Vách ngăn phòng bếp

Vách ngăn phòng bếp Nội Thất Phòng bếp theo xu hướng hiện nay các gia đình luôn đề cao hơn về tính thẩm mỹ để làm sao lựa chọn được các thiết kế mới và độc đáo để tô điểm cho tổ ấm yêu dấu của mình. Sử dụng lối thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp là một cách trang trí thông minh cho không gian nhà bạn.
 

TAI SAO NÊN SỬ DỤNG VÁCH NGĂN GỖ PHÒNG BẾP ?

  • Đối với những không gian nội thất có diện tích nhỏ thì một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp. Nó không làm tăng được giá trị thẩm mỹ, lúc này vách ngăn trang trí sẽ là 1 giải pháp tối ưu
  • Vách ngăn bằng gỗ dễ tiết kiệm thời gian xây dựng hơn tường và nó đã tạo được sự riêng tư mà không gây ra cảm giác chật chội.
  • Cũng có thể sử dụng vách ngăn như nơi để trưng bày đồ vật mà mình thích. Mỗi khi có vị khách mới đến phòng khách nhà bạn sẽ chiêm ngưỡng được những bộ sưu tập độc đáo của bạn.
  • Vách ngăn phòng khách và bếp không chỉ tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt tại hai khu vực trên.
 

Nội Thất Bùi Phát luôn tìm hiểu những mẫu vách ngăn nhà bếp đẹp và phong cách hiện đại và phù hợp nhất với từng không gian khác nhau với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp nên luôn đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường từ Hà Nội , TP HCM cho đến các tỉnh lân cận chính vì thế nên chúng tôi cam kết luôn đưa ra thị trường những mặt hàng chất lượng cao nhất.

THAM KHẢO:


ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass