Tủ quần áo xoan đào TAGX05

Mã SP: TAGX05

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu tủ quần áohttp://noithatbuiphat.com/tu-quan-ao-go-xoan-dao.htm xoan đào TAGX05 đang chiếm được niềm tin của nhiều nha đình bỡi đường nét thiết kế sáng, thanh lịch, hiện đại và sang trọng đảm bảo được độ bền và giá cả phải chăng.  • Chi tiết sản phẩm

Mẫu tủ quần áo xoan đào TAGX05 đang chiếm được niềm tin của nhiều nha đình bỡi đường nét thiết kế sáng, thanh lịch, hiện đại và sang trọng. Với màu gỗ xoan đào vàng đẹp mang lại cho không gian phòng ngủ sạch sẽ và sự thân quen, gần gũi với tự nhiên nhưng không vì thế mà mất đi nét hiện đại và sang trọng.
 

Tủ quần áo xoan đào TAGX05


ĐẶC ĐIỂM

  • Bên cạnh sử dụng tu quan ao tông màu nâu thì bạn có thể tô điểm nội thất phòng ngủ nếu bạn cũng muốn tạo ra sự ấm ấp và yên bình cho những không gian này.
  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên có ưu điểm là có thời gian sử dụng rất lâu, tu ao go dep độ bền cao, mang đén một không gian sang trọng, ấm áp.
  • Thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng cất quần áo cho phòng ngủ nhỏ. Mau tu ao go tu nhien được làm bằng gỗ xoan đào ghép nên đảm bảo được độ bền và giá cả phải chăng.
Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc tủ quần áo để sắp xếp đồ dùng cá nhân và quần áo gọn gàng, ngăn nắp. Vậy bạn hãy nghĩ ngay đến mẫu tủ quần áo xoan đào TAGX05 trên đây, nó chắc chắn sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích vừa đáp ứng nhu cầu của bạn.

THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan