Tủ quần áo thông minh TA145

Mã SP: TA145

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo thông minh TA145 kết hợp cửa sổ vào trong thiết kế đồng thời tận dụng không gian xung quanh để lắp đặt tủ quần áo gỗ. Các thiết kế này mang lại cho bạn một chỗ ngồi tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, đọc sách  • Chi tiết sản phẩm

Không để lãng phí toàn bộ bức tường khi mà bạn lại muốn có cửa sổ ở đó.Tủ quần áo thông minh TA145 kết hợp cửa sổ vào trong thiết kế đồng thời tận dụng không gian xung quanh để lắp đặt tủ quần áo gỗ. Các thiết kế này mang lại cho bạn một chỗ ngồi tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, đọc sách...ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên 1 cách tối đa mà lại mang lại ánh sáng thông thoáng cho phòng ngủ.


Tủ quần áo thông minh TA145
 

Trong phong cách thiết kế tủ quần áo cao cấp ngày càng đổi mới, đa năng hơn, tiện dụng hơn và phong cách hơn. Bạn đừng nên bao giờ đặt ra giới hạn cho những mong muốn của bản thân mà hãy cố gắng sáng tạo những điều mới mẻ khi thiết kế mẫu tủ quần áo cho nội thất phòng ngủ của mình.
 
Khi trang trí nội thất phòng ngủ, Các yếu tố cơ bản như tủ quần áo hoàn toàn có thể được thiết kế theo nhiều phong cách rất thú vị và hấp dẫn. Chiếc tủ quần áo TA145 nằm gọn gàng trong góc phòng giúp cho phòng ngủ trở nên ngăn nắp và gọn gàng. Gam màu gỗ óc chó ( xem thêm -> tủ quần áo gỗ óc chó )cũng như kiểu dáng của chiếc tủ áo được lựa chọn đồng màu với chiếc giường ngủ, tạo ra sự đồng bộ và gắn kết. Khi lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ đẹp không chỉ chú trọng tới kiểu dáng bên ngoài của tủ mà cần chú ý tới các bố trí bên trong của tủ quần áo gỗ tiện dụng. Bên trong tủ cần phải được thiết kế 1 cách khoa học và thẩm mỹ, thiết kế sao cho quần áo để được tối đa nhất để tiết kiệm diện tích phòng.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ đẹp phòng ngủ TA71

Ngày đăng: 2016-04-25

Mẫu tủ quần áo TA50

Ngày đăng: 2016-04-25