Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 buồng TAGX04

Mã SP: TAGX04

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 buồng TAGX04 sử dụng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp đã qua quy trình xử lý tẩm, sấy chuyên nghiệp đảm bảo không cong vênh và mối mọt.   • Chi tiết sản phẩm

Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 buồng TAGX04 sử dụng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp đã qua quy trình xử lý tẩm, sấy chuyên nghiệp đảm bảo không cong vênh và mối mọt. Thiết kế đơn giản hiện đại với 1 vài họa tiết cổ điển cuốn hút.
 

Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 buồng TAGX04

 

ĐẶC ĐIỂM

  • Màu sắc tủ quần áo xoan đào trang nhã chứ không quá chói mắt, hợp với màu tường nhà bạn. 
  • Tu ao quan dep thiết kế 2 buồng 4 cánh mở và các ngăn kéo nhỏ để đồ phía dưới tiện dụng, hài hòa, tủ có kết cấu vững chắc.
  • Đường nét dứt khoát, bề mặt trơn láng với màu vàng xoan đào, nâu cánh gián với vân gỗ tự nhiên. Màu sắc xoan đào đẹp dễ phốp kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng ngủ.

Tùy vào sở thích, tính cách và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà lựa chọn kích thước tu quan ao go tu nhien phù hợp. Tuy nhiên những loại tủ quần áo được làm vật liệu gỗ xoan đào đang chiếm một thị phần lớn trên thị trường bởi gỗ xoan đào luôn cho những thiết kế đơn giãn, thân thiện gần gũi, không cầu kỳ nhưng vẫn mang được nét hiện đại và thời trang cho căn phòng.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan