Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ hà nội TAGS11

Mã SP: TAGS11

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ hà nội TAGS11 được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 2 buồng trong đó có chứa 1 buồng gồm nhiều ngăn không cánh, kiểu dáng mới lạ  • Chi tiết sản phẩm

Một mẫu tủ quần áo đẹp không chỉ bởi kiểu dáng hay chất liệu mà nó còn phải phù hợp với không gian phòng ngủ. Phù hợp với phòng ngủ càng làm tăng lên vẻ đẹp cũng như giá trị của chiếc tủ quần áo gỗ. Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ hà nội TAGS11 dưới đây đáp ứng được hết các yêu cầu đó? Mẫu tủ quần áo này được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 2 buồng trong đó có chứa 1 buồng gồm nhiều ngăn không cánh, kiểu dáng mới lạ mang lại sự độc đáo cho phòng ngủ của bạn.


Tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ hà nội TAGS11
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tủ quần áo kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi không gian phòng ngủ, các mẫu tủ quần áo này không chỉ được chúng tôi thiết kế chú trọng vào mặt chức năng mà còn được chúng tôi nhấn mạnh vào mặt thẩm mỹ.
  • Tủ quần áo đẹp không chỉ làm cho căn phòng ngủ thêm gọn gàng mà còn là một điểm nhấn tạo nét đẹp và là niềm tự hào của gia chủ khi có người ghé thăm.
  • Thiết kế chứa 1 buồng không cánh, tiện dụng cho việc để đồ trang trí.
  • Tủ quần áo hiện đại được thiết kế theo nhiều phong cách và mang vẻ đặc trưng khác nhau của mỗi chiếc tủ áo và mang lại nhiều thuận tiện cho cho người sử dụng.
  • Với mẫu tủ áo gỗ sồi này không gian phòng ngủ trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn tiết kiệm được diện tích đáng kể.
 

Hãy đến với Nội Thất Bùi Phát để được sở hữu bộ giường tủ quần áo đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa giường ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại và các vật dụng khác trong phòng ngủ. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan