Tủ quần áo gỗ óc chó TAGO15

Mã SP: TAGO15

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo gỗ óc chó TAGO15  với vân gỗ và màu sắc hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm đẹp và bắt mắt bởi thiết kế đẹp cùng với chất liệu gỗ óc chó cao cấp có tuổi thọ và độ bền rất cao, bởi nó có tính chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước rất cao.  • Chi tiết sản phẩm

Bạn yêu cầu như thế nào đối với tủ quần áo của bạn? Chắc chắn không chỉ là một cái tủ đơn thuần chỉ để đựng quần áo, mà còn phải tiện dụng và đẹp mắt để trang trí cho phòng ngủ của bạn. Tủ quần áo gỗ óc chó TAGO15 sẽ thỏa mãn được phần nào tiêu chí bạn đặt ra. Với vân gỗ và màu sắc hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm đẹp và bắt mắt bởi thiết kế đẹp cùng với chất liệu gỗ óc chó cao cấp có tuổi thọ và độ bền rất cao, bởi nó có tính chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước rất cao.

ĐẶC ĐIỂM

  • Tủ quần áo gỗ óc chó với thiết kế đơn giản phong cách hiện đại với những ô cửa lớn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng cho một căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp là một biện pháp tiết kiệm lớn chi phí đầu tư cũng như mang lạ.
  • Tủ quần áo bằng gỗ thiết kế theo hướng hiện đại, không quá nhiều các chi tiết trang trí phức tạp để mang đến cho không gian sự nhẹ nhàng, thoáng và thoải mái nhất.Tủ quần áo gỗ óc chó TAGO15
 

Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại của chúng tôi không đơn thuần chỉ là tủ đựng quần áo mà nó còn vô cùng tiện dụng và đẹp mắt để trang trí cho phòng ngủ.. Khi được bạn lựa chọn Bùi Phát, chúng tôi hứa sẽ không làm bạn phải thất vọng. Với phương châm " Chất lượng - Uy tín - Giá phải chăng" chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng mọi nhu cầu của gia đình để được đồng hành cùng nhiều gia đình hơn.

THAM KHẢO THÊM

 Tin liên quan