Tủ quần áo gỗ căm xe

Tủ quần áo gỗ căm xe - được làm từ gỗ căm xe có độ cứng cao, vân đẹp, thớ gỗ mịn, nặng . Tủ áo gỗ căm xe rất bền chắc nhờ khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam, không lo mối mọt. Ngay cả khi bị ngâm trong nước, gỗ cũng không hề bị nở hoặc cong vênh. Tủ đựng đồ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và đầy đủ công năng, đơn giản, màu sắc tao nhã, chi tiết tủ không quá cầu kì, mang lại cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

 

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA TỦ QUẦN ÁO GỖ CĂM XE

  • Vân gỗ đẹp, thớ mịn, nặng có độ cứng cao.
  • Tủ quần áo gỗ căm xe có thiết kế hiện đại, cổ điển và bán cổ điển.
  • Màu sắc của tu quan ao go tu nhien dep gỗ căm xe thường có màu vàng tự nhiên, tạo nên sự ấm áp cho không gian.
  • Do được làm từ gỗ căm xe là loại gỗ tốt lâu năm từ rừng nên độ bền cao, gỗ có độ cứng nên không bị cong vênh, co ngót. Đặc biệt, trong gỗ căm xe có chất dầu lên có thể chống mối mọt tuyệt đối.
  • Tủ gỗ căm xe được xử lý qua quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Tủ áo gỗ căm xe có giá thành khá cao so với các loại tủ áo gỗ óc chó,sồi, xoan đào..

Tủ quần áo bằng gỗ căm xe ngày càng giữ vững được vị thế luôn được các khách hàng trong nước rất ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt không những có độ bền lâu mà còn có vẻ đẹp rất sang trọng. Hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều mẫu mã phù hợp với không gian và phong cách mới của noi that phong ngu, quý khách có thể lựa chọn và đặt hàng theo yêu cầu. Dưới đây là mẫu tủ quần áo đẹp bằng gỗ căm xe mà chúng tôi đã thiết kế và trang trí vào không gian phòng ngủ đẹp.