Tủ quần áo cửa lùa TACL14

Mã SP: TACL14

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu Tủ quần áo cửa lùa TACL14 bằng chất liệu gỗ Laminate với màu sắc vàng sáng tự nhiên, được thiết kế bao gồm 2 cánh lùa sang trọng và kích thước tủ được thiết kế cao sát trần  • Chi tiết sản phẩm

Mẫu Tủ quần áo cửa lùa TACL14 bằng chất liệu gỗ Laminate với màu sắc vàng sáng tự nhiên, thiết kế bao gồm hai cánh lùa sang trọng và kích thước tủ được thiết kế cao sát trần, các ngăn kệ nội thất bên trong tiện dụng sang trọng, sạch sẽ được bố trí linh hoạt để bạn sắp xếp quần áo ngăn nắp nhất. Chiếc tủ này được thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu nhờ màu sắc pha trộn giữa màu vàng và màu đen làm điểm nhấn ngang tủ cùng với ngăn kệ mở sinh động.
 

Tủ quần áo cửa lùa TACL14
 

 

CẤU TẠO TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA TACL14

  • Thiết kế tủ quần áo cánh lùa mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ rộng rãi nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự cũng như đầy đủ công năng...
  • Bên trong tủ áo được chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại. 
  • Với thiết kế là những thanh cửa trượt bạn có thể dễ dàng đẩy nhẹ tay là có thể khám phá không gian bên trong của chiếc tủ và nét đặc biệt những cánh cửa đó được thiết kế trượt theo chiều dọc của tủ, vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó trong không gian diện tích chật hẹp.
  • Với sự kết hợp màu sắc tạo nên một không gian trẻ trung, hiện đại, cá tính, sang trọng cho không gian phòng ngủ.


Lựa chọn một chiếc tủ áo cánh lùa sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và hiện đại hơn. Đối với những phòng ngủ của vợ chồng nên thiết kế những chiếc tủ quần áo cành lùa với những gam màu tươi sáng tạo sự thoáng đãng, mang lại  sự lãng mạn cho phòng ngủ dễ dàng hâm nóng tình cảm vợ chồng. Những sản phẩm chiếc tủ áo cánh lùa đang là mẫu thiết kế hot nhất trong năm 2016. Nó không những mang lại sự tiện nghi cho không gian phòng ngủ mà còn góp phần tạo nên nét đẹp hiện đại cho không gian căn phòng. 

THAM KHẢO THÊM Tin liên quan