Tủ quần áo âm tường phòng ngủ TA149

Mã SP: TA149

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo âm tường phòng ngủ TA149 cao kịch trần là sự kết hợp vô cùng độc đáo có thể giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề về diện tích chật chội, giúp bạn ăn gian không gian để tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng.


  • Chi tiết sản phẩm
Tủ quần áo âm tường phòng ngủ TA149 cao kịch trần là sự kết hợp vô cùng độc đáo trong thiết kế. Nó có thể giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề về diện tích căn phòng, thay vì sự chật chội như trước nó sẽ giúp bạn ăn gian không gian để tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng. Giúp căn phòng ngủ của bạn thêm vuông vắn gọn gàng hơn rất nhiều.

Tủ quần áo âm tường phòng ngủ TA149
 

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn những chiếc tủ cao sát trần, hẹp về chiều ngang, cánh trượt vừa tiết kiệm lại không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Chiếc tủ quần áo âm tường là sự lựa chọn tối ưu vì nó giúp tiết kiệm diện tích và tận dụng được tối đa công năng sử dụng. Thêm vào đó, kiểu tủ áo đẹp này còn có khả năng lưu trữ tốt tạo vẻ hiện đại cho căn phòng và mang đến cho người dùng không gian sống rộng rãi, thoải mái và tiện nghi.
 
Nhìn Bên ngoài chiếc tủ trong như một bức tường trải dài, giúp cho không gian phòng ngủ bớt phần gốc cạnh. Một số lưu ý khi thiết kế tủ áo âm tường bạn cần lưu ý  khi nghiên cứu trước kích thước của chiếc tủ áo bạn có ý định bố trí. Với độ âm vào bức tường đặt tủ khoảng từ 550cm - 600cm là tốt nhất. Kích thước phủ hợp và phổ biến nhất giúp cho không gian sống của bạn tiện nghi và đẹp mắt.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ đẹp phòng ngủ TA71

Ngày đăng: 2016-04-25

Mẫu tủ quần áo TA50

Ngày đăng: 2016-04-25