Tủ quần áo Acrylic A09

Mã SP: A09

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo Acrylic A09 được thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Bùi Phát , tủ chất lượng đảm bảo, kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất.  • Chi tiết sản phẩm

Tủ quần áo Acrylic A09 được thiết kế với kiểu dáng đẹp, theo phong cách Châu Âu hiện đại, các đường nét chi tiết của tủ thiết kế tỉ mỉ, kết hợp 2 chất liệu gỗ acrylic sáng bóng 1 nửa trên của cánh và gỗ Laminate phía dưới mang lại vẻ đẹp hài hòa tiện dụng. Với mẫu tủ áo này góp phần tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Đây là mẫu tủ được thiết kế và mua nhiều nhất hiện nay tại Công ty nội thất Bùi Phát.

Lưu ý khách hàng: Kích thước của sản phẩm Tủ quần áo Acrylic A09 này được Bùi Phát  thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn. Bùi Phát  sẽ cử chuyên viên thiết kế đến tận nhà bạn đo đạc, khảo sát không gian giúp bạn.


Tủ quần áo Acrylic A09
 

ĐẶC ĐIỂM

  • Với chất liệu gỗ công nghiệp nhiều màu sắc đa dạng rất đẹp, thiết kế với đầy đủ các tính năng không khách gì sử dụng với chất liệu gỗ tự nhiên. 
  • Tủ chắc chắn với kiểu dáng đẹp, tiện dụng nhất.
  • Thiết kế hiện đại đường nét phẳng thẳng, cánh tủ trượt không tay nắm sang trọng.
  • Đặc điểm nổi bật của chiếc tủ quần áo này chính là sự phối hợp vật liệu độc đáo, sinh động và rất thu hút. Vật liệu Laminate và acrylic cao cấp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc tủ áo này.


Tủ quần áo Acrylic A09 được thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Bùi Phát , tủ chất lượng đảm bảo, kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất.


THAM KHẢO THÊMTin liên quan