Tủ quần áo 6 cánh

Tủ quần áo 6 cánhTủ áo 6 cánh với kích thước to, rộng, tủ 6 cánh được thiết kế cho những ai sở hữu một bộ sưu tập quần áo lớn. Tủ được thiết kế với những khoang chứa đồ đủ rộng rãi, có giá treo bằng inox không gỉ, có thể treo tất cả các loại quần áo kích thước khác nhau như áo dài, áo da, vest ...là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng ngủ lớn. 
 

KÍCH THƯỚC TỦ 6 CÁNH

Với nhiều chất liệu gỗ khác nhau để làm tủ như: tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ sồi, gụ, xoan đào...tủ gỗ công nghiệp thường được thiết kế với kích thước thông dụng là:

  • Chiều dài: 2300 mm
  • Chiều rộng: 600 mm
  • Chiều cao: 2200mm

THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO 6 BUỒNG

  • Tủ áo 6 cánh với 3 khoang ngăn kéo rộng, bạn có thể dùng để chứa đồ lót, đồ gấp (cotton) hay ga gối.
  • Với 3 khoang để đồ treo với khoang ở giữa được thiết kế ngắn phù hợp, có thể treo đồ vét, áo khoác; hai khoang dài hai bên treo áo khoác dài và áo dài. Dưới mỗi ngăn treo, còn được thiết kế có thêm các khoang, hộc và ngăn kéo, rất tiện lợi.
  • Tủ 6 cánh không chỉ đáp ứng nhu cầu về tính năng sử dụng ,hình thức mẫu mã mà còn làm hài lòng cả 2 đối tượng khách hàng thích mẫu tủ này. Bạn có thể lựa chọn 2 cánh giữa là cánh phẳng (gỗ đặc pano) hay 2 cánh chớp (có nan chớp). Với những ai muốn tủ kín, và dễ dàng lau chùi vệ sinh thì có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo cánh phẳng Hoặc nếu muốn treo những bộ cánh hoặc vest và muốn có luồng không khí lưu thông trong khoang giữa của tủ đựng quần áo thì có thể chọn mẫu cánh chớp.
 
Bạn là người thích mua sắm, luôn chạy theo phong cách thời trang mới nhất, hiện đại nhất,…bạn nên chọn cho mình kiểu tủ quần áo đẹp khổ lớn để có thể chứa tất cả những bộ quần áo mà bạn yêu thích. Hãy chọn cho mình một chiếc tủ đựng quần áo ( tủ gỗ rẻ )phù hơp với một chiếc tủ 6 cánh như thế này sẽ phù hợp với bạn đó. Tủ quần áo 6 buồng được sản xuất và thiết kế bởi nội thất Bùi Phát luôn chú trọng tới chi tiết sản phẩm nhằm đảm bảo tính năng sử dụng, cũng như yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho toàn bộ sản phẩm. 

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass