Tủ quần áo 5 cánh

Tủ quần áo 5 cánhTủ đựng quần áo 5 buồng với không gian lưu trữ thoải mái nhờ thiết kế 5 cánh rộng, bạn có thể thoải mái sắp xếp trang phục độ đạc và đồ dùng cá nhân vào mà không sợ thiếu diện tích. Với kiểu dáng hiện đại, mẫu mã sang trọng, tudung quan ao sẽ giúp các bạn cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào cho mỗi ngày để thỏa sức chinh phục và xua tan đi mọi nỗi lo giữa bộn bề phức tạp của cuộc sống.

 

ĐẶC ĐIỂM TỦ QUẦN ÁO 5 CÁNH

  • Bên trong tủ quần áo có khoang chứa rộng rãi đem lai sự tiện ích và sự tiện nghi cho quá trình sử dụng
  • Nếu xét riêng khía cạnh chiếc tủ quần áo với thiết kế đơn giản được phân chia rõ ràng thành 5 buồng giúp chủ nhân có thể lưu trữ một cách gọn gàng những chiếc áo quần của mình.
  • Tủ quần áo 5 buồng có thiết kế cao sát trần và ốp trực tiếp vào tường giúp cho tổng thể kiến trúc thêm đẹp và chiếc tủ quần áo được coi như một vách ngăn nghệ thuật cho không gian phòng ngủ.
  • Với chiếc tủ áo 5 cánh hiện đại này là một phần của tổng thể nội thất phòng ngủ trong ngôi nhà. Có thể nói đây là một thiết kế hoàn hảo mang vẻ đẹp hiện đại. 

Bạn muốn tìm một chiếc tủ quần áo rộng 5 cánh, tủ quần áo 6 cánh với chất liệu từ gỗ tốt với diện tích sử dụng khá nhiều, tuy nhiên lại đẹp và rẻ? Tủ áo 5 buồng khổ lớn rộng sẽ là một sự chọn lựa không thể bỏ qua bởi sở hữu thiết.