Tủ quần áo 4 cánh

Tủ quần áo 4 buồngMẫu tủ quần áo 4 cánh rất tiện lợi cho gia đình với nhiều đồ, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn cần những bộ cánh đẹp nhất của mình, với 4 buồng rộng rãi, tủ áo 4 buồng sẽ giúp bạn có thể để mọi trang phụ từ áo, váy, vest,… mà không sợ chúng bị nhàu, gấp nếp. Được thiết kế với 4 cánh tủ, cánh tủ chắc chắn được làm bằng đến bản lề giản chấn Blum ( chuyên dụng cho tủ áo) dễ dàng cho việc đóng mở êm ái, không gây ra tiếng ồn.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO

  • Có 2 chất liệu thường được sử dụng để làm tủ đựng quần áo 4 buồng như: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
  • Kích thước thông dụng của tủ áo 4 cánh: 1800mm x 2100mm x 600mm.
  • Ngăn kéo tủ quần áo 4 ngăn có thể được bố trí sắp đặt bên ngoài hoặc bên trong tủ, hai buồng giữa có bố trí suốt gỗ hoặc inox giúp bạn có thể treo quần áo và các vật dụng cần thiết, hai bên có thể được thiết kế các đợt gỗ giúp bạn cất giữ những bộ quần áo ngắn. 
  • Bên cạnh đó tủ áo 4 cánh còn những không gian giúp bạn có thể cất giữ những đồ dùng cá nhân nhưng đồ trang sức, album ảnh,…
  • Tủ áo 4 buồng là sản phẩm phù hợp với những gia chủ sở hữu những căn phòng có không gian rộng do chúng chiếm không ít diện tích của căn phòng.
  • Tu ao dep gia re 4 buồng rộng rãi là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian phòng ngủ rộng.
  • Có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu gỗ làm tủ 4 cánh, nhưng thông thường tủ quần áo gỗ công nghiệp là sản phẩm được khách hàng ưu chuộng hơn cả
Bùi Phát cung cấp các loại tủ quần áo 4 cánh, tủ quần áo gỗ ép 4 cánh, tủ gỗ 4 buồng, tủ quần áo 5 cánh, sản xuất từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp như: gỗ verneer, gỗ sồi Nga,... Những chiếc tủ đựng quần áo của Bùi Phát  có kiểu dáng sang trọng thiết kế tiện lợi, được thiết kế hiện đại đa năng kèm theo các ngăn kéo nên rất tiện dụng.