Tủ quần áo 3 buồng TA3C11

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ quần áo 3 buồng TA3C11 với kích thước không quá lớn nên rất phù hợp cho mọi phòng ngủ của gia đình, phục vụ việc lưu trữ đồ với số lượng cỡ trung bình.  • Chi tiết sản phẩm

Tủ quần áo 3 buồng TA3C11- được thiết kế kích thước không quá lớn nên rất phù hợp cho mọi phòng ngủ của gia đình, phục vụ việc lưu trữ đồ với số lượng cỡ trung bình. Sản phẩm này có nhiều ngăn tiện lợi cho việc phân loại quần áo giúp bạn sắp xếp mọi thứ như quần áo đồ dùng gọn gàng, khoa học hơn.


tủ quần áo 3 buồng ta3c11


TÌM HIỂU KỸ HƠN SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO 3 BUỒNG TA3C11

  • Mẫu tủ áo này thiết kế chân chắc chắn giúp cho gầm tủ được thoáng hơn và dễ dàng cho việc lau dọn nhà của. Màu sắc gỗ mộc của tủ áo rất đẹp và hiện đại, giúp không gian phòng gần gũi với nhiên nhiên hơn.
  • Góp phần tô điểm thêm cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của bạn. Với 3 cánh tủ rộng, chiếc tủ áo sở hữu một không gian lưu trữ thoải mái, giúp cácbạn có thể thỏa sức cất giữ quần áo, trang phục, đồ dùng cá nhân, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và khoa học quần áo, trang phục, đồ dùng cá nhân của mình.
  • Chiếc tủ quần áo không đơn giản chỉ là một không gian lưu trữ quần áo mà còn là một vật trang trí lý tưởng dành cho không gian phòng ngủ của bạn.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ quần áo 3 buồng TA3C01

Ngày đăng: 2016-04-25

Tủ quần áo 3 buồng TA3C01 sẽ làm hài lòng quý khách với phong cách thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, tủ áo sử dụng gam màu trắng tinh khiết với phong cách thiết kế sang trọng phù hợp