Tủ gỗ đựng quần áo bằng gỗ óc chó TAGO13

Mã SP: TAGO13

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ gỗ đựng quần áo bằng gỗ óc chó TAGO13 là mẫu tủ áo gỗ óc chó đẹp đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và một số vùng trên cả nước.    • Chi tiết sản phẩm

Tủ gỗ đựng quần áo bằng gỗ óc chó TAGO13 là mẫu tủ áo gỗ óc chó đẹp đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và một số vùng trên cả nước.  Không chỉ có vẻ hiện đại nhờ hình thức mà kết cấu bên trong của tủ cũng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

  • Tủ quần áo đa năng được làm từ gỗ óc chó cao cấp đã qua xử lý kỹ thuật, đảm bảo chống cong vênh, mối mọt.
  • Tủ có bề mặt đẹp, với nhiều đường vân sắc nét
  • Thiết kế tủ quần áo hiện đại với cánh mở giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như tiết kiệm được diện tích cho không gian phòng ngủ.
  • Mẫu tủ quần áo này phù hợp với không gian và phong cách sống của những gia đình hiện đại.Tủ gỗ đựng quần áo bằng gỗ óc chó TAGO13
 

Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp và hiện đại tại Địa chỉ website: noithatbuiphat.com của Bùi Phát chuyên cung cấp các mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp, cao cấp. Chúng tôi luôn nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng để đưa ra một bộ sưu tập các sản phẩm tủ áo hữu ích và tiện dụng. Căn phòng ngủ của gia đình sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn nhờ có bộ tủ quần áo hoàn hảo như vậy.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan