Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh TA2C08

Mã SP: TA2C08

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh TA2C08 được chia 2 khoang. Hai bên là 2 cánh mở dài, k ở giữa là một cánh ngắn, với 2 tay nắm tiện dụng dùng tay móc & cuối cùng là 2 ngăn kéo dưới


  • Chi tiết sản phẩm

Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh TA2C08 cao chia 2 khoang. Hai bên là 2 cánh mở dài, k ở giữa là một cánh ngắn, với 2 tay nắm tiện dụng dùng tay móc & cuối cùng là 2 ngăn kéo dưới. Tủ quần áo 2 cánh cửa mở, có khóa riêng giúp bạn chia từng đồ đạc vào tủ gọn gàng. Bên trong mỗi cánh cánh lại có 3 đợt chia 4 ngăn, bạn có thể thoải mái đựng đồ mà không lo thiếu chỗ. Một bên còn lạ có 1 suốt treo áo và 2 đợt chia khoang để đồ, giúp quần áo bạn giữ được nếp, phẳng phiu và không bị nhàu. Như vậy, ngoài việc bạn có thể đựng quần áo như chức năng đơn thuần của tủ, bạn còn có thể bỏ các vật dụng cá nhân mà vẫn thoải mái. Mọi thứ ngăn nắp, có trật tự sẽ giúp bạn dễ dàng mỗi khi cần dùng đến đồ hay rèn luyện các thành viên trong gia đình tính gọn gàng và cẩn thận. Một điều tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại những giá trị đích thực trong cuộc sống.

 
 Tủ gỗ đựng quần áo 2 cánh TA2C08 

 

TỦ GỖ ĐỰNG QUẦN ÁO 2 CÁNH ĐẸP TA2C08

  • Không gian lưu trữ khá là rộng rãi với 2 cánh, màu sắc trầm, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian căn nhà là những điểm nổi bật của mẫu sản phẩm nội thất không tốn nhiều diện tích căn phòng.
  • Chất liệu gỗ ép cao cấp, màu sơn bền màu, an toàn khi sử dụng.
  • Tiện lợi: Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có diện tích nhỏ, đó là chiếc tủ 2 cánh với nhiều ngăn trong tủ giúp bạn có thể để được nhiều vật dụng khác nhau rất tiện dụng, bên cạnh đó là các hộc tủ đựng các vật dụng khác có thể gấp được, các vật dụng dễ vỡ... Đặc biệt, mẫu tủ áo quần đẹp này còn có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng theo sở thích và yêu cầu riêng của bé.
  • Bạn có thể làm bằng chất liệu Melamine hoặc Laminate. Thiết kế đặc biệt với 2 cánh mở chéo nhau - là một trong bộ sưu tập tủ quần áo hiện đại của Italia.
  • thiết kế 2 cánh nhỏ và tay nắm dài tạo cảm giác thanh mảnh phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ.
  • Là một trong bộ sưu tập tủ tường gỗ tự nhiên hiện đại. Tủ gồm 2 cánh có chiều rộng 450 (mm)
  • Thiết kế đặc biết chỉ với 2 cánh lớn tạo nên phong cách sang trọng và hiện đại.
THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan