Tủ gỗ đa năng TA160

Mã SP: TA160

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ gỗ đa năng TA160 với nhiều ô nhỏ và ngăn kéo nhỏ thoải mái để cho bạn có thể lưu giữ rất nhiều đồ dạc hay vật dụng cá nhân thay vì chỉ sử dụng để lưu giữ quần áo. 

 


  • Chi tiết sản phẩm

Một căn phòng ngủ với thiết kế hiện đại và hướng đến những chủ nhân với phong cách trẻ trung năng động. Những chiếc tủ áo được thiết kế như những đợt tủ liên kết với nhau, có rất nhiều đợt được bố trí ở những vị trí khác nhau và kích thước khác nhau. Tủ được thiết kế kéo dài suốt mảng tường của căn phòng với tông màu chủ đạo là sự kết hợp của màu cửa gỗ tự nhiên tạo sự nhẹ nhàng kết hợp cùng với màu sơn trắng hiện đại.
Phong cách thiết kế này hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ của những bạn trẻ tuổi. 

Tủ gỗ đa năng TA160 với nhiều ô nhỏ và ngăn kéo nhỏ thoải mái để cho chủ nhân có thể lưu giữ rất nhiều đồ dạc hay vật dụng cá nhân thay vì chỉ sử dụng để lưu giữ quần áo. 


Tủ gỗ đa năng TA160
 

Bạn có thể dùng chúng để kết hợp bày xen kẽ giữa những đồ lưu niệm hay những phụ kiện thời trang. Với không gian rộng lớn, bạ sẽ thoải mái để thỏa sức sáng tạo bài trí cho căn phòng. Bạn có thể thống nhất với các kiến trúc sư về số lượng tủ để đựng quần áo hay những vật dụng khác để có thể thiết kế riêng biệt cho những vật dụng đó. 

Với loại tủ này bạn có thể đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên nếu sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về thiết kế hay theo đơn giá sản phẩm.

Bạn có thể thiết kế tủ áo đẹp này để giành riêng cho phòng ngủ bé. Các màu sắc cánh tủ có thể hay đổi bằng màu xanh hoặc hồng hay có thêm họa tiết hoạt hình mà bé yêu thích. Tuy nhiên công năng của từng ngăn tủ các bạn cũng nên cùng các kiến trúc sư để có thể thống nhất được những vị trí giành cho bé sao cho phù hợp nhất.


THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ đẹp phòng ngủ TA71

Ngày đăng: 2016-04-25

Mẫu tủ quần áo TA50

Ngày đăng: 2016-04-25