Tủ gỗ căm xe đựng quần áo TAGC06

Mã SP: TAGC06

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ gỗ căm xe đựng quần áo TAGC06 được làm hoàn toàn bằng Gỗ Căm xe theo kiểu Châu Âu. Có các ngăn kéo và hộc tủ ngăn kéo đựng quần áo ở phía dưới tiện dụng.

 


  • Chi tiết sản phẩm

Tủ gỗ căm xe đựng quần áo TAGC06 được làm hoàn toàn bằng Gỗ Căm xe theo kiểu Châu Âu. Có các ngăn kéo và hộc tủ ngăn kéo đựng quần áo ở phía dưới tiện dụng.Tủ gỗ căm xe đựng quần áo TAGC06
 

ĐẶC ĐIỂM

  • Được thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa.
  • Vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, được xử lý qua truy trình nghiêm ngặc nên đảm bảo không cong vênh do thời tiết, không mối mọt suốt quá trình sử dụng.
  • Thiết kế mau tu quan ao bang go tu nhien đa dạng với phong cách hiện đại và cổ điển, dễ dàng lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ của bạn.
  • Gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối một, cong vênh. Bền đẹp cùng thời gian, chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt, chịu nén cao.

Quý khách đang tham khảo các sản phẩm tủ quần áo được làm bằng gỗ Căm Xe tự nhiên có thể xem các mẫu mã và giá cả trên website của Nội Thất Bùi Phát. Chúng tôi đã cập nhật giá làm tủ quần áo gỗ Căm Xe và bảng giá làm các sản phẩm khác với mức giá tốt nhất trên thị trường.

THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan