Tủ gỗ 6 buồng đựng quần áo TA6C10

Mã SP: TA6C10

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ gỗ 6 buồng đựng quần áo TA6C10 là mẫu tủ quần áo hiện đại dùng cho người có khối lượng quần áo lớn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer phía cánh mở sơn bệt màu trắng và các ngăn kéo sơn bóng   • Chi tiết sản phẩm

Tủ gỗ 6 buồng đựng quần áo TA6C10 là mẫu tủ quần áo hiện đại dùng cho người có khối lượng quần áo lớn hoặc những tủ quần áo chung cho gia đình. Mẫu tủ quần áo này được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer phía cánh mở sơn bệt màu trắng và các ngăn kéo sơn bóng giữ màu vân gỗ được sản xuất dặt hàng theo kích thước và yêu cầu của từng gia đình.
 

Tủ gỗ 6 buồng đựng quần áo TA6C10
 

ĐẶC ĐIỂM CỦA TỦ GỖ 6 BUỒNG ĐỰNG QUẦN ÁO TA6C10

  • Với chiếc tủ quần áo lớn như vậy nó rất thích hợp cho những phòng ngủ có kích thước lớn. Bản thân chiếc tủ được đặt tại phòng này rất tương xứng và làm toát lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.
  • Điều đặc biệt ở chiếc tủ này là nó được thiết kế tủ quần áo rất thông minh. Chiếc tủ được thiết kế theo kiểu âm tường, các mặt bên của tủ không bị lộ ra bên ngoài khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Các nẹp cạnh tủ được sơn cùng màu với các ngăn kéo tủ làm cho nó có được sự đồng bộ tổng thể.
  • Trên đầu tủ ở mỗi cánh được thiết kế những chiếc đèn chiếu sáng nhỏ nhắn và rất đẹp, nó giúp cho việc lấy đồ của bạn dễ dàng hơn. Ngài ra công dụng chính không chỉ có chiếu sáng mà nó còn khiến tủ quần áo trở nên đẹp long lanh.
  • Vơi những cánh tủ được làm từ chất liệu phủ acrrylic gương thì tủ càng trở nên lộng lẫy bới sự phản chiếu giống như những chiếc gương, cùng sự kết hợ của những chiếc đèn hắt sẽ làm cho chiếc tủ của gia đình bạn nổi bật nên với vẻ đẹp sang trọng.


Khi có nhu cầu về làm tủ, Bạn hãy liên hệ với những công ty nội thất để họ cho những kiến trúc sư đến tận nhà bạn khảo sát và tư vấn cho bạn mau tu quan ao dep nhat hợp lý nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn. Dựa trên những ý tưởng của bạn về chiếc tủ quần áo mà bạn đã hình dung trong đầu, kết hợp với kiến thức chuyên nghành và con mắt nghệ thuật của những kiến trúc sư thì bạn sẽ có đươc sự thống nhất về ý tưởng chiếc tủ quần áo ưng ý nhất. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ đo đạc lại kích thước nhà bạn và dựa vào sự thống nhất có cần làm bản vẽ phối cảnh 3d cho chiếc tủ nhà bạn hay không. Sau khi hai bên chốt các phương án liên quan thì mới triển khai sản xuất tủ.

THAM KHẢO THÊM Tin liên quan

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass