Tủ đựng quần áo gỗ óc chó TAGO10

Mã SP: TAGO10

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ đựng quần áo gỗ óc chó TAGO10 được thiết kế trên ý tưởng độc đáo và đa tính năng sử dụng. Tủ với sức chứa phù hợp với những nội thất phòng ngủ có nhiều đồ dùng cá nhân như  quần áo, chăn màn, giầy dép, balo, túi sách...  • Chi tiết sản phẩm

Tủ đựng quần áo gỗ óc chó TAGO10 được thiết kế trên ý tưởng độc đáo và đa tính năng sử dụng. Tủ với sức chứa phù hợp với những nội thất phòng ngủ có nhiều đồ dùng cá nhân như  quần áo, chăn màn, giầy dép, balo, túi sách...Tủ quần áo TAGO10 có độ bền cao nên đang là mẫu tủ có nhiều khách hàng đặt mua nhất thị trường hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM

  • Với chất liệu là gỗ óc chó 100%, được chọn lọc và được kiểm nghiệm qua nhiều quy trình xứ lý gỗ cho ra sản phẩm đẹp và phong cách nhất.
  • Kiểu dáng kích thước đa dạng. Tùy vào sở thích của gia chủ, kích thước của phòng ngủ mà chúng ta có thể biến tấu gỗ óc chó thành những loại tủ có kích thước khác nhau.
     


Tủ đựng quần áo gỗ óc chó TAGO10


Với những đặc điểm nổi bật trên của sản phẩm tủ đựng quần áo gỗ óc chó TAGO10, chẳng có lý do gì để bạn từ chối chọn mua tủ quần áo gỗ óc chó này để bảo đảm sức khỏe, lưu trữ quần áo tốt hơn không lo bị mối mọt. Bạn đang cần mua tủ đựng quần áo hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 

THAM KHẢO THÊMTin liên quan