Tủ đựng quần áo bằng gỗ Acrylic A08

Mã SP: A08

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ đựng quần áo bằng gỗ Acrylic A08 được thiết kế đặc cạnh các kệ tab tủ nhỏ chứa đồ bên cạnh giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng ngủ tạo điểm nhấn cho căn phòng.  • Chi tiết sản phẩm

Tủ đựng quần áo bằng gỗ Acrylic A08 với thiết kế kiểu dáng đơn giản mang đến một không gian nhẹ nhàng, sang trọng là nơi bạn có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình.


Tủ đựng quần áo bằng gỗ Acrylic A08

 

ĐẶC ĐIỂM

  • Tủ được thiết kế đặt cạnh các kệ tab tủ nhỏ chứa đồ bên cạnh giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng ngủ. Tủ tab nhỏ giúp bạn có thể cất những vật dụng yêu thích tạo điểm nhấn cho căn phòng. Thiết kế mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.
  • Màu sắc đồng bộ giữa tủ quần áo và các vật dụng khác trong phòng ngủ mang lại sự đồng bộ cho căn phòng.
  • Mẫu thiết kế không chỉ linh hoạt trong việc thay đổi kết cấu sắp xếp không gian bên trong tủ vừa mắt, vừa tầm tay với, còn phải dễ dàng sử dụng.


Với mẫu tủ quần áo đẹp và sang trọng này, bạn hẳn sẽ thích thú hơn với việc sửa soạn quần áo cho gia đình của mình. Quý khách có nhu cầu về mẫu tủ áo đẹp phong cách hiện đại của công ty Nội Thất Bùi Phát  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn thiết kế và báo giá ưu đãi nhất.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan