Tủ để quần áo đẹp TA84

Mã SP: TA84

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Tủ để quần áo đẹp TA84 với kích thước khổ tủ lớn, kiểu dáng xinh xắn, hiện đại thiết kế nhiều ngăn hiện đại có tích hợp cả gương lớn ở 2 cánh tủ giữa mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho chiếc tủ.  • Chi tiết sản phẩm

 Hiện nay, khi mà gỗ tự nhiên ngày càng quý và hiếm, giá thành của những chiếc tủ làm từ gỗ tự nhiên ở mức tương đối cao ....Thông thường, được lựa chọn nhiều nhất là gỗ  vì giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp và kiểu dáng phong phú. Bởi với mức chi phí bỏ ra hợp lý, bạn cũng đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ thích hợp, đẹp mắt và tiện lợi. Gỗ công nghiệp bạn sử dụng để làm tủ quần áo cũng rất đa dạng .Tủ quần áo thường được làm bằng nhiều chất liệu gỗ công nghiệp như: gỗ tủ áo Laminate, Acrylic, gỗ veneer và gỗ ép.

Đặc biệt, xu hướng mới trong những năm gần đây là mẫu tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp được thiết kế theo phong cách hiện đại và thường được thiết kế kết hợp ăn ý với bàn trang điểm, giường ngủ để tạo nên bộ phòng ngủ hoàn hảo…Tủ để quần áo đẹp TA84 với kích thước lớn, kiểu dáng xinh xắn, nhiều ngăn hiện đại có tích hợp cả gương lớn ở 2 cánh tủ giữa mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho chiếc tủ.


Tủ để quần áo đẹp TA84Thực tế, trong một không gian phòng ngủ hiện đại không thể thiếu một mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại. Tủ quần áo gỗ hiện đại này được Bùi Phát thiết kế dựa trên những ý tưởng mới, độc đáo và nhu cầu sử dụng thiết yếu của người sử dụng. Các mẫu tủ quần áo của chúng tôi mỗi mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại có thể theo các phong cách khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng ngủ. 

Nội thất  Bùi Phát  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đóng đặt các món đồ gỗ cho nội thất gia đình, chung cư, khách sạn... Công ty đã thiết kế rất nhiều sản phẩm tủ quần áo mới,với mẫu tủ quần áo hiện đại gỗ công nghiệp TA84 ( xem thêm tủ áo gỗ ép )có kiểu dáng mới lạ. Tủ quần áo gỗ có gam màu vân gỗ tinh tế, cánh cửa mở dọc, góc mở 90 độ giúp bạn mở tủ, ánh sáng lùa vào tận trong góc sâu nhất của tủ gỗ. Trong tủ phía bên góc tủ trái có rất nhiều kệ lớn nhỏ, bên này sẽ dành chỗ cho bạn để những vật dụng cần thiết khác một cách tiện dụng hơn.  

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ đẹp phòng ngủ TA71

Ngày đăng: 2016-04-25

Mẫu tủ quần áo TA50

Ngày đăng: 2016-04-25