Tủ bếp gỗ dổi

Tủ bếp gỗ dổi - Sản phẩm được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ Dổi tự nhiên, có độ cứng cao, đã được xử lý qua nhiều công đoạn đem đến chất lượng gỗ tốt nhất. Bên cạnh đó, cấu trúc chắc chắn đem lại sự bền vững cho chiếc tủ bếp gỗ này. Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ dổi này càng được các nhà thiết kế của chúng tôi sử dụng nhiều trong các bản thiết kế nội thất chung cư.

ĐẶC TÍNH

  • Gỗ Dổi là loại cây cho gỗ tốt nên rất thích hợp để dùng sản xuất những đồ nội thất đem lại giá trị kinh tế cao.
  • Gỗ Dổi là cây Nam á nhiệt đới ẩm, cây gỗ Dổi chủ yếu phân bố ở vùng đồi núi có lượng mưa tương đối lớn. Cây Dổi thường phân bố ở vùng miền núi  trong các huyện thuộc Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng…Cây Dổi đa số mọc dải rác và mọc thành quần thể.
  • Dổi là loại gỗ quý  thuộc nhóm III, trong gỗ Dổi có tinh dầu thơm nên sâu mọt không thể tấn công. Gỗ Dổi cũng có đường vân sắc nét. Điều kiện sinh trưởng rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.
  • Cây gỗ Dổi có chiều cao từ 10-25m. Thân trắng mốc, mọc thẳng, rễ cọc và tán lá trổ đều xung quanh. Cánh hoa Dổi gần giống như hoa Na, còn mùi thơm thì gần giống với hoa Móng Rồng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tủ bếp gỗ dổi có màu xám vàng, thớ gỗ mịn thơm, gỗ chắc và dẻo nên có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, chịu gió, chịu hạn nên có thể sinh sống ở những vùng miền núi.
  • Tủ bếp bằng gỗ dổi loại gỗ tốt nên được tiêu thụ rất tốt trên thị trường vì thế gỗ dổi đang dần trở nên hiếm hoi do mức độ khai thác cao.
  • Sử dụng tủ bếp bằng gỗ dổi mang đến sự lịch sự và ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài việc tạo nên sự gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc, những sản phẩm gỗ Dổi đem đến tính thẩm mỹ cao nhờ bàn tay khéo léo của người thợ mộc.
  • Độ bền của tủ bếp gỗ dổi có giá trị sử dụng từ 10 đến 30 năm.
  • Ngoài ra gỗ Dổi tốt nên thường được mọi người sử dụng để làm nhà, đóng đồ nội thất như bàn ghế phòng khách, tủ bếp, giường, phản, làm sàn gỗ và các sản phẩm mỹ nghệ…

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass