Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp – Rất nhiều khách hàng luôn tìm đến chuyên gia tư vấn thiết kế để đặt câu hỏi “ Nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp bằng gỗ tự nhiên?” Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn nhưng do nguồn nguyên liệu gỗ có hạn và ngày càng khan hiếm nên giá thành ngày càng cao, chính vì vậy mà người dùng đang dần chuyển sang làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp với giá cả hợp lý, bề mặt bóng, đa dạng mẫu mã lựa chọn, màu sắc phong phú luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều chỗ đứng trong căn bếp của nhiều hộ gia đình do giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt và nguyên liệu tạo nên tủ bếp gỗ công nghiệp rất phổ biến.
 

PHÂN LOẠI TỦ BẾP BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

Để hình thành lên một chiếc tủ kệ bếp, ta cần quan tâm tới hai yếu tố: một là cốt gỗ, hai là vật liệu bề mặt dán lên cốt gỗ.
Một số loại gỗ công nghiệp thông dụng làm tủ bếp:

ĐĂC ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ ÉP CÔNG NGHIỆP

  • Đầu tiên bạn phải nói đến là " giá tủ bếp gỗ công nghiệp ". So với tủ bếp gỗ tự nhiên thì giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp rẻ hơn khá nhiều. Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp, giá chỉ bằng khoảng 2/3 so với các loại tủ bếp khác cùng chức năng.
  • Các phần tử tạo nên tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là các tấm gỗ, mùn gỗ được nghiền nhỏ hoặc lát mỏng, ít có khả năng bị biến dạng. Do vậy về tổng thể hình dạng, độ giãn nở gần như không có khiến cho nó không thể biến đổi kích thước.
  • Một ưu điểm tiếp theo đó chính là và màu sắc và kiểu dáng. Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều mẫu màu đa dạng có sẵn, sẽ khiến cho bạn có nhiều lựa chọn hơn cho những mẫu màu mà bạn yêu thích và phù hợp với không gian màu sắc của ngôi nhà.
  • Chống mối mọt, không cong vênh so với tủ bếp gỗ tự nhiên,
  • Tủ gỗ công nghiệp có thể chịu ẩm nhất là loại "gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm".
  • Thời gian thi công nhanh tiết kiệm thời gian của bạn.

BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo thi công nhanh, gọn nhẹ. Đến với chúng tôi, quý khách thoải mái lựa chọn nhiều mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp, cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả hợp lý, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo.