Tủ bếp cổ điển TB71

Mã SP: TB71

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu tủ bếp cổ điển TB71 giúp tô điểm thêm cho phòng bếp. Nếu nhìn thoáng quá, khó có thể đoán nó được làm từ chất liệu gỗ bởi vì TB71 được thiết kế rất thông minh tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, thanh toát.  • Chi tiết sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu bạn vẫn muốn tìm cho mình một vẻ đẹp riêng, một vẻ đẹp cổ điển thì hãy tìm đến sản phẩm tủ bếp cổ điển TB71.
 

Tủ bếp cổ điển TB71
 

Chọn cho mình tông màu xám cùng với các họa tiết chạm khắc tinh tế đơn giản là các rãnh cong, thẳng, TB71 giúp tô điểm thêm cho phòng bếp. Nếu nhìn thoáng quá, khó có thể đoán nó được làm từ chất liệu gỗ bởi vì TB71 được thiết kế rất thông minh tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, thanh toát. Khác với các tủ bếp khác là những sản phẩm có thiết kế phẳng, thì sản phẩm này có kết cấu lồi lõm sống động. Khu vực dành cho máy hút mùi chính là phần lồi lõm đấy, với bốn góc được thiết kế mang đậm chất cổ điển.

Tủ bếp cổ điển TB71
 

Phần tủ trên gồm nhiều ngăn tủ là dạng tủ cánh, còn phần tủ dưới là các ngăn dạng kéo. Phần gầm tủ được nâng lên khoảng 5cm, giúp cách phần đáy tủ tiếp xúc với mặt đất hạn chế tối đa ẩm hỏng tủ.

Tủ bếp cổ điển TB71
 

TB71 bắt kịp các thiết kế hiện nay, khi cũng trang bị cho mình một đảo bếp riêng, nơi bạn có thể soạn các món ăn ngon nóng hổi. Đảo bếp được thiết kế tủ bếp giống một chiếc bàn, hạn chế tối đa cảm giác nặng nề cho phòng bếp. Các chân bàn được thiết kế thông minh khi thon gọn dần xuống chân, tuy vuông mà không tạo cảm giác cứng. Và một điểm khá là thông minh chỉ có lợi mà không có hại giúp tăng thêm diện tích bếp khi thiết kế các ngăn tủ dưới đảo bếp với kết cấu giống với tủ bếp dưới.

 

Tủ bếp cổ điển TB71

Với những thông tin về TB71, hi vọng sản phẩm này đã chinh phục được bạn. Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thì đây chính là một lựa chọn chính xác của bạn.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan