Tủ bếp bằng gỗ TB14

Mã SP: TB14

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

 Cùng chúng tôi tham khảo sản phẩm  tủ bếp gỗ TB14 của Bùi Phát. Một sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại và được rất nhiều các bà nội chợ tin chọn.  • Chi tiết sản phẩm

Bếp là một thế giới thu nhỏ giúp truyền cảm hứng, truyền lửa đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ. Ngọn lửa này mãi bền vững cũng giống như tình cảm gia đình mãi khăng khít. Bếp không chỉ là nơi nấu bữa cơm đoàn viên ấm áp mà nó ngày càng được hoàn thiện hơn , mang lại giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà.
Nếu bạn may mắn là một trong những chủ nhân của căn bếp rộng rãi xinh đẹp thì hãy thử tham khảo sản phẩm  tủ bếp gỗ TB14 của Bùi Phát. Một sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại và được rất nhiều các bà nội chợ tin chọn.
 

Tủ bếp bằng gỗ TB14
 

TÌM HIỂU CHI TIẾT CẤU TẠO CỦA TỦ BẾP BẰNG GỖ TB14

  • Với lỗi thiết kế phóng khoáng, đơn giản bộ sản phẩm này giống như một thế giới thu nhỏ có đất liền, có biển đảo, nó chính là kết hợp giữa tủ bếp chữ U và hệ tủ bếp đảo. Thế giới đất liền ở đây chính là phần chữ U, bao gồm hệ tủ bếp treo tường và tủ  bếp dưới. Còn phần biển đảo bao gồm có đảo bếp hình chữ nhật.
  • Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, trước tiên là phần chữ U. Tủ bếp treo tường được thiết kế rất nhiều ngăn với các cánh tủ. Bề mặt phẳng với các rãnh có cấu tạo phức tạp. Điều đặc biệt là phần trên của cánh tủ được thiết kế thay gỗ bằng kính và để lại phần gỗ chữ nhân giúp tạo điểm nhấn. Chi tiết này cũng giúp tủ bếp thêm phần sáng và thông thoáng hơn. Phần máy hút mùi được đặt ở giữa thông thoáng, 4 góc được được làm rất tỉ mĩ tạo các đường cong bo tròn thoải mái, tự nhiên. Tủ bếp dưới lại hoàn toàn khác với tủ bếp trên. Tủ bếp dưới chính là nơi đặt bếp, có rất nhiều ngăn để các dụng cụ làm bếp, nhưng đã thay các cánh tủ bằng ngăn kéo trượt. Bế mặt cũng có các rãnh tạo chi tiết cho bề mặt tủ. Khi nhìn vào sản phẩm có thể thấy phần hệ tủ này tại các cánh tủ đều có các tay kéo, rất hiện đại và tiện dụng.
  • Chất liệu gỗ cao cấp bạn hoàn toàn có thể sử dụng đó là tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp.
  • Còn về phần đảo bếp, cũng giống như chiếc bàn ăn với 4 góc là 4 chân bàn được thiết kế họa tiết cổ điển. Bốn chân tụ này tạo độ chắc chắn và sang trọng cho phòng bếp. Phần chậu rửa được dặt rất khéo léo trên đảo bếp, dễ dàng hơn khi di chuyển, rửa thực phẩm trong quá trình chế biến.
  • Màu trắng tinh khôi cũng với lỗi thiết kế hiện đại sang trọng tin chắc bộ tủ bếp gỗ TB14 sẽ là lựa chọn thông minh cho phòng bếp nhà bạn.
THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan