Tủ áo gỗ xoan đào TAGX02

Mã SP: TAGX02

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Chiếc tủ áo gỗ xoan đào TAGX02 6 buồng với tông màu gỗ cũng với chất liệu xoan đào mang đến cảm giác thân thiện với thiên nhiên, với sự tiết chế họa tiết làm hạn chế việc bám bụi, và dễ dàng trong việc vệ sinh tủ. Một lựa chọn tuyệt vời!


  • Chi tiết sản phẩm

Chiếc tủ áo gỗ xoan đào TAGX02 6 buồng gỗ xoan đào cánh mở quay chắc chắn sẽ đem đến không gian khá rộng sử dụng trong gia đình bạn. Tông màu gỗ cũng với chất liệu xoan đào mang đến cảm giác thân thiện với thiên nhiên, với sự tiết chế họa tiết làm hạn chế việc bám bụi, và dễ dàng trong việc vệ sinh tủ. Một lựa chọn tuyệt vời!
 

 

Tủ áo gỗ xoan đào TAGX02ĐẶC ĐIỂM

  • Tu go tu nhien này với Kích thước tủ với chiều cao 2100cm x chiều rộng 1800cm x chiều sâu 600cm.
  • Thiết kế của tủ có bản lề giảm chấn, khi bạn mở cửa hay đóng cửa không có tiếng ồn và sử dụng bền lâu, không bị hư hỏng.
  • Màu sắc của tủ trang nhã chứ không quá chói mắt, vân gỗ đẹp mắt, đường nét chạy chỉ đơn giản, hiện đại, phù hợp với mọi không gian. hợp với màu tường nhà bạn.
  • Ngoài tủ gỗ đẹp làm từ gỗ xoan đào chúng tôi còn sử dụng các chất liệu gỗ khác như gỗ Sồi Nga, Sồi Mỹ, gỗ Óc Chó, gỗ veneer..
 

Thiết kế tủ áo đẹp của nội thất  Bùi Phát  ngày càng đổi mới, thiết kế đa dạng và công năng hơn. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên qua quá trình tẩm xấy nên có độ bền cao không bị cong vênh, mối mọt... Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan