Mẫu tủ quần áo 6 buồng TA6C04

Mã SP: TA6C04

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu tủ quần áo 6 buồng TA6C04 chiều cao sát trần thường được thiết kế âm tường trong không gian phòng ngủ nhằm gia tăng diện tích lưu trữ. Mãu tủ quần áo đẹp cánh mở rộng, mẫu tủ được thiết kế rộng và cao sát trần nhà  • Chi tiết sản phẩm

Tủ quần áo là một sản phẩm -  là món nội thất có ảnh hưởng lớn đến không gian kiến trúc phòng ngủ bởi nó chiếm một diện tích không hề nhỏ trong không gian của căn phòng. Bạn có thể thiết kế tủ âm tường hoặc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả. Mẫu tủ quần áo 6 buồng TA6C04  cao sát trần thường được thiết kế âm tường trong không gian phòng ngủ nhằm gia tăng diện tích lưu trữ. Tủ quần áo đẹp cánh mở rộng, mẫu tủ được thiết kế rộng và cao sát trần nhà. Với cách sắp xếp hợp lý như vậy chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp.Mẫu tủ quần áo 6 buồng TA6C04Mẫu tủ quần áo Bùi Phát là món nội thất có tầm ảnh hưởng tương đối đến không gian phòng ngủ. Với cách sắp xếp hợp lý như vậy chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp. Để có một tủ quần áo phù hợp thì kích thước của tủ quần áo là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ diện tích không gian căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất.

Bạn nên chọn các mẫu tủ đẹp có kích thước khổ càng lớn càng tốt vì có thể ngay bây giờ bạn chưa sử dụng hết diện tích tủ quần áo nhưng tương lại khi gia đình bạn thêm thành viên thì bạn sẽ thấy như chiếc tủ của mình ngày càng bé lại. Bạn cũng có thể tăng thêm không gian cho tủ quần áo bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao lên sát trần, khi đó ngăn phía trên bạn có thể sử dụng để chứa những đồ vật ít được dùng đến. Những thiết kế tủ áo hiện đại giờ đây được tính toán và đo đạc thiết kế theo đúng kích thước không gian căn phòng nên bạn hoàn toàn có thể có được những chiếc tủ áo phù hợp trong không gian phòng ngủ.


Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian lớn thì bạn có thể chọn tủ quần áo có kích thước lớn, để tối đa hoá công năng sử dụng của chiếc tủ và cũng tận dụng được tối đa công năng lưu trữ đồ, và các vật dụng cần thiết khác, còn với phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên chọn những tủ có chiều ngang vừa phải hoặc hẹp, độ cao có thể sát kịch trần để tận dụng làm khu lưu trữ, vừa không mất cân xứng với không gian tổng thể.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass