Mẫu tủ đựng quần áo bằng gỗ TA83

Mã SP: TA83

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu tủ đựng quần áo bằng gỗ TA83 mang phong cách hiện đại được đội ngũ kts Bùi Phát thiết kế mang tiêu chí gọn gàng và đơn giản trong từng đường nét của các món đồ nội thất  • Chi tiết sản phẩm

Mẫu tủ đựng quần áo bằng gỗ TA83 phong cách hiện đại được đội ngũ kts bùi phát thiết kế với tiêu chí gọn gàng và đơn giản trong từng đường nét của các món đồ nội thất.  Đây là mẫu tủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng cho căn hòng của bạn. Mẫu tủ đựng quần áo bằng gỗ Được tích hợp những sự hiện đại, cao cấp nhất sử đụng chất liệu gỗ Acrylic ( tủ áo gỗ Acrylic) bóng gương sáng bóng với nhiều công năng luôn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Mẫu tủ đựng quần áo bằng gỗ TA83

 Tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại- tôn thêm vẻ đẹp trẻ trung của phòng ngủ


Mẫu tủ áo đẹp này không chỉ thiết kế có tạo kiểu đẹp mắt mà nó giúp chủ nhà tiết kiệm không gian phòng ngủ, dễ sử dụng, và điều quan trọng là nó cũng có rất nhiều những ngăn khác nhau tiện lợi cho việc sắp xếp quần áo và đồ đạc. Sản phẩm là một trong những mẫu thiết kế tủ áo hiện đại mà Bùi Phát bán rất chạy.Với những thiết kế độc đáo, hiện đại trong kiểu dáng và màu sắc đa dạng theo sở thích và phong cách của người dùng. Mỗi bộ phận trong kết cấu của tủ áo đều được sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Không gian phong ngủ của bạn sẽ hoàn toàn trở nên năng động, trẻ trung hơn Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sung sức, lạc quan và nhiều năng lượng hơn nếu như ở đó có một mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại. 

Thiết kế vẻ đẹp bề ngoài của tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại được phối hợp một cách khéo léo hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong phong ngủ. Ngoài ra, phòng ngủ cùng tủ gỗ đẹp hiện đại như mẫu tủ âm tường thường là một giải pháp hiệu quả cho không gian căn phòng trở nên rộng mở.


THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Tủ đẹp phòng ngủ TA71

Ngày đăng: 2016-04-25

Mẫu tủ quần áo TA50

Ngày đăng: 2016-04-25