Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN12

Mã SP: GGCN12

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Công ty nội thất Bùi Phát là một công ty chuyên thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh và nhiệt huyết đã cho ra mắt giường ngủ gỗ ép công nghiệp GGCN12  • Chi tiết sản phẩm

Công ty nội thất Bùi Phát là một công ty chuyên thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh và nhiệt huyết đã cho ra mắt giường ngủ gỗ ép công nghiệp GGCN12
Đối với phòng ngủ thì giường ngủ là cực kì quan trọng. Giường ngủ gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ MDF, veneer, Laminate…cho dù là loại gỗ nào thì nhà thiết kế luôn biết xoay chuyển và sáng tạo ra những mẫu mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp theo nhiều phong cách ấn tượng nhất.

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN12
 

Đây là giường ngủ gỗ ép công nghiệp làm từ gỗ công nghiệp, có kiểu dáng giường ngủ gỗ đẹp hiện đại. Giường ngủ có giáp giường là miếng gỗ phẳng. Giúp quý khách nâng đều trọng lực cơ thể không gây đau người. Trên giáp giường ngủ có 4 hàng lỗ thở, nó có tác dụng giúp quý khách thông khí, làm thoáng mát. Giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, độ bền lớn.
Các giường ngủ gỗ ép công nghiệp cũng nói lên nhiều tính cách khác nhau theo kiểu dáng và màu sắc của nó. Chẳng hạn, một chiếc giường đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, huyền bí, nam tính thường được kết hợp với tông trắng để làm bật phong cách hiện đại.
Nếu muốn giữ mức chi tiêu trung bình cho gia đình thì giường ngủ gỗ công nghiệp mang giá cả vừa túi tiền nhất mà vẫn có thể mang đến cho bạn một căn phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản.

Tham khảo thêm:

các kiểu giường gỗ đẹp
thiết kế giường ngủ đẹp

 Tin liên quan