Kiểu dáng tủ bếp

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại tủ bếp vì vậy để có thể sở hữu được một tủ bếp đẹp, chất lượng phù hợp với diện tích không gian bếp bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nội thất Bùi Phát nơi cung cấp các mẫu tủ bếp đẹp thiết kế mới lạ và độc đáo, theo nhiều hình dáng khác nhau thích hợp với nhiều căn phòng có diện tích lớn và nhỏ. 

CÁC LOẠI TỦ BẾP

Có nhiều loại kiểu dáng tủ bếp đẹp tùy vào không gian nhà bếp của bạn mà bạn nên lựa chọn loại kiểu dáng phù hợp. Kiểu dáng tủ bếp gỗ nên tiết kiệm không gian nhà bếp và mang lại sự nổi bật cho không gian bếp.
Tùy thuộc vào mỗi không gian bếp khác nhau, Bùi Phát sẽ giúp bạn thiết kế một chiếc tủ bếp gỗ đẹp nhất, hợp lý nhất. Với những phòng bếp, bạn có thể chọn lựa cho mình tủ bếp chữ U hoặc chữ L với nhiều ngăn thuận tiện cho quá trình sử dụng.


Các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi chất lượng cao với giá thành phải chăng, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và gỗ tự nhiên lâu năm ( tủ bếp gỗ công nghiệp tủ bếp gỗ tự nhiên ), Bùi Phát cho ra những sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, đảm bảo chất lượng và uy tín cao trên thị trường. Các kiểu tủ bếp đẹp của Bùi Phát không đơn giản là những chiếc tủ được lắp trên tường, đặt trên bàn bếp mà còn bao gồm những chiếc tủ được thiết kế bên dưới bàn bếp, có có thể bao gồm luôn cả bàn bếp nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn băn khoăn khi lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp cho gia đình. Hãy tham khảo các kiểu tủ bếp tại Bùi Phát để có được những quyết định cho mình nhé !

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass