Kệ bếp treo tường TB15

Mã SP: TB15

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bạn đang sở hữu một không gian rộng cho phòng bếp thì mẫu kệ bếp treo tường TB15 có lẽ là sản phẩm phù hợp với bạn. Loại tủ bếp đẹp này có một cấu tạo khá mới mẻ và chuẩn là một thiết kế cho không gian hiện đại.


  • Chi tiết sản phẩm

Bạn đang sở hữu một căn bếp rộng thì kệ bếp treo tường TB15 có lẽ là sản phẩm phù hợp với bạn. Loại tủ bếp này có một cấu tạo khá mới mẻ và chuẩn là một thiết kế cho không gian hiện đại.
 

Kệ bếp treo tường TB15
 

 

CHI TIẾT VỀ MẪU KỆ BẾP TREO TƯỜNG TB15 SANG TRỌNG

  • Với tông màu trắng chủ đạo trên nền gỗ tự nhiên, nó kết hợp hài hòa với mặt gỗ nâu thêm chút nhấn nhá tinh tế.
  • Phần tủ treo tường được đặt trên cao với nhiều ngăn nhưng không hoàn toàn liền mạch.
  • Có một khoảng ngăn ở giữa tạo cho không gian nội thất phòng bếp thêm thoáng, tại đây chúng ta có thể dễ dàng để những chậu cây hay quyển sách làm mới không gian bếp. Phần tủ này kết nối với các phần dưới bằng một phần tủ đứng rất hiện đại.
  • Phần tủ dưới song song với phần tủ treo tường, nếu là tủ truyền thống đây chính là nơi bao gồm bồn rửa và bếp. Nhưng không, với chiếc tủ này đây là nơi đặt máy rửa bát, tủ lạnh, không gian để thực phẩm khi chế biến,…
  • Phần chậu rửa được đặt trên hòn đảo riêng vuông góc với phần tủ dưới. Nối tiếp với chậu rửa là chiếc bàn soạn màu nâu trầm hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bữa ăn tại đây mà không sợ nóng hay dầu mỡ bởi vì phần bếp được đặt riêng biệt trên một hòn đảo độc lập đặt song song với bồn rửa.
 

Kệ bếp treo tường đẹp TB15

 

  • Nhìn kĩ vào mẫu thiết kế tủ bếp này có thể thấy các chi tiết được thiết kế rất cẩn thận. Tuy đơn giản mà đẹp. Tay nắm của các phần cửa tủ được đặt ở vị trên hoặc dưới thuận tiện cho người sử dụng khi có nhu cầu mở tủ mà không cần phải chuyển quá nhiều tư thế như kiễng hoặc cúi. Các họa tiết trang trí truyền thống là chỉ là các khối hình nhưng tổng thể sản phẩm thì rất là bắt mắt.


Một sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như kệ bếp treo tường TB15 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp!
 

THAM KHẢO THÊMTin liên quan