Kệ bếp TB03

Mã SP: TB03

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Một sản phẩm chỉ cần nhìn qua thôi đã thấy được sức hút kì lạ. Mẫu tủ kệ bếp TB03. Sản phẩm này không còn khoác trên mình màu gỗ tự nhiên nữa mà nó đã được thay một màu sắc mới, màu trắng tinh khôi, tinh tế.


  • Chi tiết sản phẩm

Một sản phẩm chỉ cần nhìn qua thôi đã thấy được sức hút kì lạ. Sản phẩm kệ bếp TB03. Sản phẩm này không còn khoác trên mình màu gỗ tự nhiên nữa mà nó đã được thay một màu sắc mới, màu trắng tinh khôi, tinh tế. Đây là một bộ sản phẩm đem lại sự đồng nhất cho ngôi nhà bạn gồm có 4 phần phối hợp hài hòa.


Kệ bếp TB03
 


Phần thứ nhất, vẫn giống như các loại tủ bếp khác chính là phần tủ treo tường. Độ cao cách mặt đất khoảng 1,5m( chiều cao này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng). Không quá nhiều ngăn như các loại tủ khác, tủ này có 4 ngăn, với cánh không phải mở sang hai bên mà mở lên trên. Cách thiet ke tu bep này vừa giúp tiết kiệm không gian lại còn tạo sự tiện lợi khi sử dụng.
 

Kệ bếp TB03 đẹp

 

Phần thứ hai là bồn rửa phía dưới. Bồn rửa dài với mặt đá rất dễ dàng vệ sinh và các ô tủ phía dưới. Đây chính là nơi thích hợp để chứa các vật dụng bếp như xong, nồi…
Phần thứ ba là phần bếp được thiết kế như chiếc bàn với các ngăn tủ xung quanh. Tăng thêm không gian chứa đồ. Phần bếp này được tách riêng biệt với hai phần trên, tạo sử thoải mái khi đứng nấu và tận dụng được ánh sáng một cách tối đa.


Kệ bếp đẹp TB03

 

Phần cuối cùng chính là phần tạo nên sự hài hòa đồng nhất cho căn bếp, khi phần này lại dành cho chính các vật dụng như lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát… tất cả đều được ẩn mình trong vỏ bọc bằng chất liệu và màu sắc giống tủ bếp.

Quả là một sản phẩm hoàn hảo cho phòng bếp đẹp. Hãy liên hệ Bùi Phát và rước ngay một em tủ bếp xinh xắn này về cho gia đình bạn nhé!

THAM KHẢO THÊMTin liên quan