Kệ bếp gỗ TB04

Mã SP: TB04

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Một làn gió mới cho không gian bếp nhà bạn với mẫu kệ bếp gỗ TB04. Với màu vân gỗ mộc tự nhiên kết hợp cùng với ý tưởng thiết kế sáng tạo đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo cho căn bếp.


  • Chi tiết sản phẩm

Một làn gió mới cho không gian bếp nhà bạn với kệ bếp gỗ TB04. Với màu gỗ mộc tự nhiên kết hợp với thiết kế sáng tạo đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo cho căn bếp.
 

Kệ bếp gỗ TB04

 

Vẫn là cách thiết kế xưa khi có phàn tủ bếp treo tường phía trên. Nhưng điểm sáng tạo ở đây lại nằm ở chỗ bồn rửa không còn được đặt thẳng liền với bếp mà được đặt vuông góc. Tạo nên hình chữ L cho phần bếp. Ý nghĩa của chữ L là tạo cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn. Nấu ăn giống như các cuộc chơi, tại sao không tìm cảm giác thư thái khi làm công việc nội trợ này.
 


 

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ MẪU TỦ KỆ BẾP GỖ TB04

 

  • Nắm bắt được các gia đình hiện nay có rất nhiều vật dụng bếp nên kệ bếp gỗ này được thiết kế rất nhiều ngăn, đếm sơ qua có 15 ngăn thoải mái cho các món đồ gia đình bạn.
  • Một điểm nổi bật cho sản phẩm này là màu gỗ tự nhiên kết hợp với mặt đá màu trắng rất nổi bật, mặt đá trơn bóng giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm tối đa thời gian. Hơn nữa đá kết hợp với gỗ cũng là một cách giúp phong thủy thêm phần hài hòa.
  • Nếu để ý kĩ hơn một chút thì có thể thấy điểm nhấn cho dòng sản phẩm này chính là họa tiết được trổ khắc hết sức tinh xảo ở phần chính giữa phía trên, trên nền gỗ tự nhiên chất lượng.

Có quá nhiều điểm cộng cho sản phẩm tủ kệ bếp gỗ này và nó chính xác là một lựa chọn nên bỏ túi trong gia đình bạn. Bùi phát luôn cung cấp tới gia đình bạn các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp tốt nhất, chất lượng nhất, hãy liên hệ tới Bùi Phát để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

THAM KHẢO THÊMTin liên quan