Kệ bếp đa năng TB87

Mã SP: TB87

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Hiện nay không gian bếp luôn được chú trọng khi thiết kế nhà. Một không gian bếp hiện đại sang trọng là điều mà chủ nhà cũng như các kiến trúc sư hướng đến. Bùi Phát giới thiệu sản phẩm kệ bếp đa năng TB87 là một trong những sản phẩm mang lại vẻ sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.


  • Chi tiết sản phẩm

Ngày nay không gian bếp luôn được chú trọng khi thiết kế nhà. Một không gian phòng bếp hiện đại sang trọng là điều mà chủ nhà cũng như các kiến trúc sư hướng đến.Bùi Phát giới thiệu sản phẩm kệ bếp đa năng TB87 là một trong những sản phẩm mang lại vẻ sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.
 

Kệ bếp đa năng TB87
 

Với thiết kế thông minh đây là một trong những sản phẩm giúp gắn kết các thành viên trong gia đình bạn. Tại sao lại như vậy? Đơn giản bởi vì sản phẩm này có thiet ke tu bep chữ U xoay 90 độ treo trên tường. Và điểm bắt đầu chữ U chính là một chiếc bàn ăn sang trọng rất gần với khu vực bếp nấu. Khi các món ăn tươi ngon vừa được nấu xong sẽ được thưởng thức ngay tại bàn này.
 

Kệ bếp đa năng TB87
 

 

SỰ TIỆN DỤNG CỦA MẪU KỆ BẾP ĐA NĂNG TB87

  • Với nhiều ngăn tủ giúp chứa các vật dụng làm bếp và phần bếp âm giúp không gian bếp trở nên sang trọng. Theo đánh giá thì đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với không gian bếp hẹp vì với thiết kế nó giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.
  • Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc bóng đẹp đây chính là một trong những sản phẩm nên có trong không gian bếp hiện đại. Tùy vào từng không gian và màu nền tường chủ đạo mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước và màu sắc của sản phẩm tủ bếp gỗ đa năng.

Tuy nhiên để tìm được một mẫu tủ bếp đẹp đúng ý thì bạn phải tìm được một nhà cung cấp đáng tin cậy. Bùi Phát luôn luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Còn về giá cả thì hãy liên hệ với Bùi Phát để nhận được báo giá chính xác nhất nhé!

THAM KHẢO THÊMTin liên quan