Giường tủ gỗ công nghiệp GGCN04

Mã SP: GGCN04

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường tủ gỗ công nghiệp GGCN04 làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp vừa có độ bền cao vừa an toàn về sức khỏe, Vẻ đẹp của gỗ công nghiệp mang lại là sự mộc mạc nhưng vẫn tinh tế sang trọng  • Chi tiết sản phẩm

Một chiếc giường đẹp không chỉ ở hình thức mà cả ở những tính năng và sự hài lòng mà nó mang lại. Trong nghệ thuật thiết kế giường ngủ được những nhà thiết kế luôn lưu ý để tạo nên những mẫu giường ngủ hoàn hảo nhất phục vụ cho cuộc sống con người.
Giường ngủ gỗ công nghiệp GNCN04 có thành giường cao hơn giáp giường khoảng 2 cm, tác dụng của nó là cố định chiếu hoặc đệm trải giường để người ngủ thoải mái dịch chuyển. Hai hộp kéo thiết kế trên đầu giường tiện lợi cho quý khách để đồ, dùng để giấu các đồ dùng hàng ngày đi làm cho phòng ngủ ngăn nắp hơn.
Khi thiết kế bộ giường tủ gỗ công nghiệp cần có sự đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự thông thoáng của một căn phòng nhỏ hẹp nhờ sự tinh ý và khéo léo một chút trong cách sắp xếp giường ngủ hợp lý với không gian có được.

Giường tủ gỗ công nghiệp GGCN04
 

mẫu giường ngủ đẹp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp vừa có độ bền cao vừa an toàn về sức khỏe. Xem kích cỡ căn phòng là rộng hay vừa hay nhỏ, ưu điểm của căn phòng là chiều ngang hay chiều dọc, từ đó lựa chọn một chiếc tủ gây hiệu ứng thị giác, phát huy tối đa ưu điểm của căn phòng và mang lại không gian đẹp hài hòa nhất. Vẻ đẹp của gỗ công nghiệp mang lại là sự mộc mạc nhưng vẫn tinh tế sang trọng , dù đặt ở bất cứ hoàn cảnh nào, gỗ vẫn luôn toát lên được những ưu thế riêng của mình.


Giá giường ngủ gỗ công nghiệp sẽ được Bùi Phát tư vấn và có những ưu đãi tuyệt vời đến khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cho căn phòng ngủ của bạn! Hãy cùng khám phá các chức năng hữu ích của giường gỗ công nghiệp GGCN04. Không chỉ làm đẹp cho phòng ngủ hiện đại, tinh tế mà còn có nhiều chức năng ưu Việt. 


Tham khảo thêm:

giường ngủ gỗ tự nhiên
giường ngủ gỗ sồi tự nhiên

 Tin liên quan

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass