Giường tủ giá rẻ hà nội GN40

Mã SP: GN40

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường tủ giá rẻ hà nội GN40 kết một chiếc tủ quần áo, một chiếc kệ tivi, kệ đèn và chiếc ghế đọc sách, tủ tab được đóng từ chất liệu gỗ tự nhiên, có độ cứng cao, cấu trúc bền vững   • Chi tiết sản phẩm

Giường tủ giá rẻ hà nội GN40 được đóng từ chất liệu gỗ tự nhiên, có độ cứng cao, cấu trúc bền vững liên kết khung gỗ chắc chắn bền đẹp, đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho giường ngủ. Với thiết kế sang trọng của chiếc giường kết một chiếc tủ quần áo, một chiếc kệ tivi, kệ đèn và chiếc ghế đọc sách, tủ tab  và thảm trải nền nhà màu ghi đẹp mang lại cho quý khách hài lòng mỗi khi nghỉ ngơi tại phòng ngủ. Với mỗi cá nhân, nội thất phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian thể hiện được cá tính cũng như cái gu thẩm mỹ của mình.


Giường tủ giá rẻ hà nội GN40


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên tư vấn, thiết kế rất nhiều các mẫu nội thất đẹp chất lượng cao, thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng của chủ nhà. Với những món đồ mà chúng tôi tạo ra, luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng, nhằm đem đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái để có được những giấc ngủ ngon.

Tham khảo thêm

+ Mẫu giường cưới đẹp
+ Mẫu giường tầngTin liên quan