Giường ngủ rẻ GN34

Mã SP: GN34

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường ngủ rẻ GN34 được thiết kế chắc chắn,chân giường như những chiếc kiềng 4 chân độc đáo kết hợp với các gam màu sắc khác của ga làm căn phòng mát mẽ, sạch sẽ và trong sáng hơn.  • Chi tiết sản phẩm

Nội thất gỗ Bùi Phát  với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công và cung cấp các món đồ gỗ trong nội thất phòng ngủ như: Giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn…quý khách hàng có nhu cầu thiết kế giường ngủ gỗ hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. Nội thất  Bùi Phát  xin giới thiệu các mẫu Giường ngủ rẻ GN34 được thiết kế chắc chắn với chân giường như những chiếc kiềng 4 chân độc đáo. Chiếc giường gỗ đẹp này khi kết hợp với các gam màu sắc khác của chăn, ga, gối,…và nó làm căn phòng của bạn trong được mát mẽ, sạch sẽ và trong sáng hơn.

Giường ngủ rẻ GN34
 

Màu sắc gỗ tươi sáng luôn phù hợp với những con người trẻ, luôn có sự nhiệt huyết, năng động tuy nhiên những người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng mà không đáng lo ngại. Thiết kế phòng ngủ đẹp đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoải mái - thư thái cho gia chủ, để mỗi ngày mới là một niềm vui với nguồn năng lượng tràn đầy.

 Tin liên quan