Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại GGTN19

Mã SP: GGTN19

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại GGTN19 đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Mẫu giường này thuộc mẫu giường ngủ kiểu hiện đại, giường ngủ này đưa cho người nằm có cảm giác mới lạ.  • Chi tiết sản phẩm

Mang thiết kế mới, giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại GGTN19 đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Mẫu giường này thuộc mẫu giường ngủ kiểu hiện đại, giường ngủ này đưa cho người nằm có cảm giác mới lạ. Tab đầu giường được thiết kế không chân, phân biệt rõ ràng cùng với gam màu gỗ đẹp lôi cuốn mắt người xem. Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mang lại là sự mộc mạc nhưng vẫn tinh tế sang trọng , dù đặt ở bất cứ hoàn cảnh nào, gỗ vẫn luôn toát lên được những ưu thế riêng của mình.

Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại GGTN19
 

Có nhiều quan niệm cho rằng phong thủy giường ngủ và phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hạnh phúc của vợ, chồng.  Đơn sơ giản dị là thế nhưng bạn đạt gỗ vào một nơi sang trọng thì vẫn không hề lạc lõng. Giường ngủ gỗ tự nhiên chiềm được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người.
Chiếc giường được thiết kế uốn lượn, tạo sự mềm mại, khác lạ của mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên. Những mẫu thiết kế nội thất giường ngủ đẹp cùng đệm ga trải giường êm ái sẽ là những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất cho không gian phòng ngủ.
Đây là thời điểm vàng mà các công trình nội thất đang gấp rút hoàn thiện, thật nhanh chóng bạn tìm đến công ty chúng tôi để hợp tác thiết kế ra một sản phẩm giường ngủ ưng ý nhất mang phong cách của riêng mình.

Tham khảo thêm:

báo giá giường ngủ gỗ
giường ngủ bằng gỗ căm xe
mẫu giường ngủ gỗ gụ

 Tin liên quan

Giường ngủ gỗ tự nhiên tại Hà Nội GGTN17

Ngày đăng: 2016-05-06

giường ngủ gỗ tự nhiên tại hà nội có độ bền và ổn định cao, gỗ đã qua xử lý nên có khả năng chịu ẩm và chống mối mọt tốt, trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của bạn.