Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó – Những chiếc giường gỗ óc chó tự nhiên đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi chất lượng tốt, giường gỗ đa năng kiểu dáng sang trọng và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Giường ngủ gỗ óc chó chắc chắn nhưng không quá cứng như những chiếc giường ngủ  được làm bằng sắt hoặc inox, cũng không quá mềm như những chiếc giường lò xo, mang lại cảm giác êm ái nhất cho người nằm.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ

  • Về kiểu dáng: giường gỗ óc chó được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với bề mặt phẳng ít trạm trổ. Vì thế, các sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ óc chó không quá cầu kỳ về chi tiết mà là những đường nét đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, riêng biệt mà ít loại chất liệu nào có được.
  • Về màu sắc: giường ngủ gỗ óc chó thường được sử dụng với màu sắc tự nhiên của loại gỗ này. Với vân gỗ óc chó tuyệt đẹp cùng màu sắc đặc trưng của loại gỗ này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  • Về chất lượng: Giường ngủ gỗ óc chó có chất lượng rất tốt. Bản thân gỗ óc chó là loại cây sống lâu năm vì thế có độ cứng rắn cao. Ngoài ra loại gỗ này có giá trị cao, quý hiếm nên thường được tẩm sấy rất kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài. Bùi Phát sẽ bảo hành về chất lượng 10 năm cho tất cả các đồ giường ngủ gỗ óc chó mà bạn lựa chọn cho các không gian sống nhà mình.
  • Về giá cả: Chính vì giường ngủ gỗ óc chó rất đẹp và sang trọng nên giá thành của đồ giường ngủ gỗ óc chó sẽ khá là cao. cao hơn so với các loại giường ngủ gỗ xoan, sồi, giường gỗ dổi,.... Tuy nhiên sản phẩm gỗ óc chó cũng không quá cao như mọi người thường nghĩ so với cuộc sống hiện đại ngày nay. 


Mẫu phòng ngủ đẹp với giường ngủ gỗ tự nhiên bằng gỗ óc chó luôn mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ về một không gian phòng ngủ đẹp và đầy đủ mọi công năng. Mẫu giường ngủ gỗ óc chó với thương hiệu Bùi Phát là lựa chọn số 1 cho phòng ngủ của bạn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu mã đa dạng, bằng gỗ óc chó cao cấp có bề mặt đẹp với các đường vân sắc nét tạo tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.