Giường ngủ gỗ hương

Giường ngủ gỗ Hương - Giường gỗ Hương được làm bằng chất liệu gỗ Hương cao cấp, giường ngủ thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng. Giường ngu gỗ Hương đảm bảo chất lượng siêu bền khi sử dụng, tuổi thọ của giường gỗ Hương lên đến 60 năm, chính vì thể sử dụng giường ngủ gỗ Hương giảm chi phí cho mọi gia đình trong thời gian lâu dài mà không bị lỗi mốt như một số giường ngủ làm bằng chất liệu gỗ khác. 

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ HƯƠNG:

  • Mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu là điểm nổi bật nhất của những sản phẩm giường ngủ bằng gỗ hương và nhiều món đồ nội thất khác
  • Giường ngủ gỗ Hương không bị co ngót hay giãn nở hay mối mọt khi điều kiện thời tiết thay đổi theo mùa, gỗ không bị ẩm mốc, không mối mọt.
  • Màu sắc của giường ngủ là màu gỗ tự nhiên vân gỗ rất đẹp, giúp cho nội thất phòng ngủ đem đến cho gia chủ gần gũi với thiên nhiên hơn.
  • Mẫu giường ngủ gỗ hương có kiểu dáng đơn giản, cách điệu hợp với không gian sống hiện đại ( tham khảo thêm ► giường gỗ tự nhiên Hà Nội)
  • Giá giường gỗ hương thuộc loại đắt nhất so với các loại giường gỗ khác như giường ngủ gỗ xoan đào, sồi, óc chó..., nhưng nếu so với thời gian sử dụng thì giường ngủ gỗ hương lại tiết kiệm được chi phí tối đa.


Theo chuyên gia thì mẫu nội thất, đặc biệt là giường ngủ sử dụng gỗ tự nhiên đặc biệt là gỗ Hương sẽ là tốt nhất cho sức khỏe, tinh thần của con người. Giường ngủ gỗ hương là một mẫu sản phẩm như thế. Hương thơm dịu nhẹ toát ra từ giường ngủ bằng gỗ Hương cao cấp sẽ tạo nên một được không khí thư giãn nhẹ nhàng, dễ chịu. Đồ gỗ nội thất tự nhiên như giường ngủ gỗ hương cao cấp luôn là một sản phẩm top đầu trong việc đảm bảo, nâng cao sức khỏe của con người và là món đồ sang trong bậc nhất hiện nay.


ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass