Giường ngủ gỗ giá rẻ GN24

Mã SP: GN24

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Sản phẩm sofa kết hợp giường ngủ sắp xếp khéo léo tạo sự hài hòa cân đối cho bố cục tổng thể của căn phòng, mẫu giường ngủ này có độ bền cao, khung giường được làm chắc chắn và có trọng tải lớn.  • Chi tiết sản phẩm

Được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp các sản phẩm sofa kết hợp giường ngủ này luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Các loại gỗ tự nhiên đều được xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài. Sản phẩm sofa kết hợp giường ngủ của nội thất  Bùi Phát  có độ bền cao, khung giường được làm chắc chắn và có trọng tải lớn.


Sofa kết hợp giường ngủ GN124


Khung sofa đầu giường được thiết kế và sắp xếp khéo léo tạo sự hài hòa cân đối cho bố cục tổng thể của căn phòng. Những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện tạo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giỡ lại được một không gian kiến trúc đẹp.Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp sang trọng cho gia đình bạn thêm sự tiện nghi và cho mỗi thành viên trong gia đình có những giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe, có nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn.

Tham khảo thêm:

+ Mẫu giường tầng
+ Mẫu giường kiểu nhật
+ Mẫu giường có ngăn kéoTin liên quan