Giường ngủ gỗ dổi

Giường ngủ gỗ dổi - Mẫu giường gỗ dổi sản phẩm được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ dổi có thể tùy biến trong thiết kế và sản xuất rất linh hoạt, phong cách giường ngủ sáng tạo theo ý thích, tinh tế trong đường nét và đầy đủ các chức năng của một bộ giường ngủ hiện đại. Một chiếc giường ngủ được thiết kế độc đáo, kết hợp với một không gian phòng ngủ đẹp, sẽ mang đến cho bạn những phú giây nghỉ ngơi thật thư giãn thoải mái nhất. Nằm trong bộ sản phẩm nội thất cao cấp nhất của Bùi Phát , chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những bộ giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp tốt nhất Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giường gỗ dổi thường có màu xám vàng, thớ gỗ mịn thơm, gỗ chắc và dẻo nên có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, chịu gió, chịu hạn nên có thể sinh sống ở những vùng miền núi.
  • Có độ cứng cao, đã được xử lý qua nhiều công đoạn đem đến chất lượng gỗ tốt nhất. Ngoài ra với cấu trúc chắc chắn đem lại sự bền  vững cho giường ngủ của bạn.
  • Giường ngủ bằng gỗ dổi thường mang đến sự lịch sự và ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài việc tạo nên sự gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc, những sản phẩm gỗ Dổi đem đến tính thẩm mỹ cao nhờ bàn tay khéo léo của người thợ mộc.
  • Ngoài ra Gỗ Dổi là loại cây cho gỗ tốt nên rất thích hợp để dùng sản xuất những đồ nội thất đem lại giá trị kinh tế cao.
 
Nội Thất Bùi Phát chuyên tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều các mẫu giường ngủ đẹp hà nội chất lượng cao, sang trọng. Chúng tôi miễn phí tất cả các mẫu thiết kế giường ngủ đẹp bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như giường ngủ gỗ gụ, xoan, sồi, hương... cho khách hàng khi Quý khách hàng chọn Bùi Phát làm đơn vị thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất!