Giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội GGCN07

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội GGCN07sẽ góp phần làm cho không gian phòng ngủ của bạn thực sự ấm áp với màu nâu ấm sang trọng  • Chi tiết sản phẩm

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội GGCN07sẽ góp phần làm cho không gian phòng ngủ của bạn thực sự ấm áp với màu nâu ấm sang trọng. Một sự cách điệu nhẹ ở phần đầu giường nếu bạn muốn, còn nếu không cần thiết chúng tôi sẽ nghe theo ý của bạn.

Giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội GGCN07
 

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN07 được thiết kế nhỏ gọn. Các loại gỗ công nghiệp này đều an toàn cho sức khỏe, không thêm hóa chất. Giường ngủ gỗ công nghiệp có khối lượng nhẹ, giúp quý khách nâng lên nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng. Chân giường thiết kế gót nhọn như gót cao của giày, vì vậy nhìn giường trông rất nhỏ, bé hơn diện tích thật. Quý khách đến với công ty nội thất Bùi Phát để tham khảo nhiều mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp nội thất phòng ngủ đẹp khác.
Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng mà tinh tế thì chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp gỗ công nghiệp này sẽ chạm được vào tâm hồn của bạn.
Chúng tôi chuyên đóng giường ngủ đẹp giá rẻ uy tín nhất thị trường
 

Tham khảo thêm:
mẫu giường tầng đẹp
mẫu giường cưới đẹp

 Tin liên quan