Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ GGCN06

Mã SP: GGCN06

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ GGCN06 phù hợp các gian phòng ngủ khác nhau. Mẫu giường ngủ thiết kế với hộp đệm kiểu dáng hiện đại kết hợp với hộp đệm làm nổi bật nội thất phòng ngủ.  • Chi tiết sản phẩm

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ GGTN06 là sản phẩm của công ty thiết kế nội thất Bùi Phát. Giường ngủ GGTN06 mang kiểu dáng sang trọng toát lên vẻ lịch lãm. Gam màu vàng nhạt kết hợp với kệ để đồ đính kèm trên đầu giường làm nên dáng giường ngủ mới, độc đáo và khác lạ so với các giường ngủ khác.
Các kiến trúc sư của Bùi Phát đã cho ra đời một nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một mẫu táp đầu giường cùng với một mẫu tủ áo gỗ và một mẫu tủ nhiều hộc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế là những đường nối màu nâu ở giữa làm cho bộ nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu.


Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ GGCN06
 

Sự thoải mái là một yếu tố quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ. Do vậy một mẫu giường được thiết kế bằng gỗ với sự tiện nghi mang lại cho bạn giấc ngủ ngon nhất là những lựa chọn hoàn hảo.
Hiện nay kiểu dáng của giường ngủ gỗ được đơn giản một cách tối ưu . Giường ngủ phù hợp các gian phòng ngủ khác nhau. Mẫu giường ngủ thấp gỗ công nghiệp GGTN06 thiết kê với hộp đệm kiểu dáng hiện đại kết hợp với hộp đệm làm nổi bật nội thất phòng ngủ.
Với thiết kế trên một mặt phẳng với chân giường thấp đây là những mẫu giường khá quen thuộc trong thiết kế nội thất ngày nay. Những mẫu thiết kế này giúp cho quý khách có thể dễ kết hợp các mòn nội thất phòng ngủ nhất.
Nên chọn một mẫu giường ngủ chắc chắn nsos sẽ giúp nâng niu giấc ngủ cho quý khách. Một mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp rộng rãi, có đầy đủ chăn,ga, gối, nệm chắc hẳn vị khách của quý khách sẽ hài lòng với một giấc ngủ ngon. 

Tham khảo thêm:

những mẫu giường hộp đẹp
giường 2 tầng giá rẻ

 Tin liên quan

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass