Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên GGTN14

Mã SP: GGTN14

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Những ai yêu thích phong cách cổ điển nhẹ nhàng, thì đều thích ngay mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên GGTN14  từ cái nhìn đầu tiên, giường có đầy đủ chăn,ga, gối, nệm bạn sẽ hài lòng với một giấc ngủ ngon.  • Chi tiết sản phẩm

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà khi chọn giường ngủ cho  gia đình ngoài tiêu chí là đẹp và hấp dẫn, nó còn phải được thiết kế phù hợp với chiều cao của mỗi người, có chất liệu tốt và nhất là khiến bạn có thể nằm ngủ một cách thoải mái.
Những ai yêu thích phong cách cổ điển nhẹ nhàng, thì đều thích ngay mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên GGTN14  từ cái nhìn đầu tiên. Giường gỗ tự nhiên mang phong cách đơn giản cổ điển, bề mặt gỗ của giường chỉ sơn một lớp sơn mỏng để lộ thiên vân gỗ tự nhiên. Chất lượng gỗ tự nhiên cao cấp, xử lý nghiêm ngặt chống cong vênh, sấy khô, tẩm… để cho gỗ có chất lượng cao. Một chiếc giường gỗ tự nhiên rộng rãi, có đầy đủ chăn,ga, gối, nệm chắc hẳn vị khách của bạn sẽ hài lòng với một giấc ngủ ngon.

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên GGTN14
 

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp GGTN14 sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp, đầu giường được bọc đệm cao cấp, chân giường thấp, giường thiết kế đồng bộ với nội thất không gian phòng ngủ tạo lên sự sang trọng cho căn không gian phòng ngủ của quý khách. Các mẫu giường gỗ đẹp được thiết kế bệt với chất liệu gỗ tự nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để hình thành nên một không gian thoải mái cho các thành viên.

Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất không gian phòng ngủ từng gia đình. Sự thoải mái là một yếu tố quan trọng nhất trong không gian không gian phòng ngủ. Do vậy một chiếc giường được thiết kế bằng gỗ với sự tiện nghi mang lại cho gia chủ giấc ngủ ngon nhất là những lựa chọn hoàn hảo. Nên chọn một chiếc giường ngủ chắc chắn, chiếc giường sẽ giúp nâng niu giấc ngủ cho bạn. Đối với không gian phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư Bùi Phát sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất không gian phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn.
 
Tham khảo thêm:

giường ngủ gỗ sồi
giường gỗ hương
giường gỗ xoan đào Tin liên quan

Giường ngủ gỗ tự nhiên tại Hà Nội GGTN17

Ngày đăng: 2016-05-06

giường ngủ gỗ tự nhiên tại hà nội có độ bền và ổn định cao, gỗ đã qua xử lý nên có khả năng chịu ẩm và chống mối mọt tốt, trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của bạn.