Giường ngủ bằng gỗ giá rẻ GN43

Mã SP: GN43

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường ngủ bằng gỗ giá rẻ GN43 có chiều cao hợp lý so với sàn nhà mang đến cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất, kiểu dáng của mẫu giường này được đơn giản một cách tối ưu,  • Chi tiết sản phẩm

Giường ngủ này được thiết kế chắc chắn với đầy đủ các tính năng cần thiết khi sử dụng, gồm có 4 chân giường, thang giường, dát giường, tab đầu giường. Giường ngủ bằng gỗ giá rẻ GN43 có chiều cao hợp lý so với sàn nhà là để đảm bảo sự cân bằng của dòng chảy năng lượng phong thủy.


Giường ngủ bằng gỗ giá rẻ GN43
 

Hiện nay kiểu dáng của mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên này được đơn giản một cách tối ưu, Dù được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã theo phong cách thế nào thì chiếc giường ngủ ấy phải có chiều cao vừa phải và luôn có khoảng trống thông thoáng bên dưới gầm giường. Các mẫu giường ngủ không có chi tiết rườm rà được nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn, chúng chở về nguyên sơ, mộc mạc. Những mẫu thiết kế này giúp cho bạn có thể dễ kết hợp các mòn phòng ngủ nhất. Với mẫu thiết kế giường ngủ gỗ đẹp đơn giản mang đến cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất.
 Tin liên quan