Giường gỗ sồi hà nội GGS11

Mã SP: GGS11

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường gỗ sồi hà nội GGS11 là sản phẩm có chất lượng cũng như sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng sản phẩm, sự sang trọng , hiện đại luôn được thể hiện ở đó và sản phẩm luôn được bảo hành trên 5 năm.  • Chi tiết sản phẩm

Các bộ giường ngủ đẹp bằng gỗ tự nhiên khá đa dạng với chất liệu gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, xoan đào, căm xe, óc chó... Nhưng trong đó, gỗ sồi Nga là phổ biến nhất nhờ ưu điểm bền đẹp hơn hẳn. Sản phẩm Giường gỗ sồi hà nội GGS11 tại nội thất Bùi Phát luôn luôn là những mẫu giường ngủ được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng sản phẩm, sự sang trọng , hiện đại luôn được thể hiện ở đó và sản phẩm luôn được bảo hành trên 5 năm. 

Bộ Giường gỗ sồi hà nội GGS11 có kiểu dáng đẹp  hiện đại với đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Đây cũng  là những bộ giường ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách Hiện đại cao cấp và thiết kế luôn tập trung hướng tới những yếu tố tiện dụng, đơn giản, linh hoạt là chính. Do vậy lựa chọn sản phẩm tại Bùi Phát bạn sẽ có được sự hài lòng và yên tâm nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn về giường ngủ sồi nga đẹp kiểu dáng hiện đại tiện dụng, Nội thất Bùi Phát một trong những địa điểm mua sắm uy tín được các gia đình chọn lựa bạn có thể đến và tự chọn cho mình mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên hoặc những mẫu giường khác có thể kể đến như giường ngủ gỗ ưng ý nhất.


 Tin liên quan

Giường gỗ sồi GGS01

Ngày đăng: 2016-04-23

Giường gỗ sồi GGS01 được thiết  kế tỉ mỉ trên bề mặt vân gỗ tươi phủ veneer bóng loáng chống mối mọt, ẩm mốc làm tăng thêm độ tinh tế cho mẫu giường này.