Giường gỗ sồi GGS01

Mã SP: GGS01

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường gỗ sồi GGS01 được thiết  kế tỉ mỉ trên bề mặt vân gỗ tươi phủ veneer bóng loáng chống mối mọt, ẩm mốc làm tăng thêm độ tinh tế cho mẫu giường này.  • Chi tiết sản phẩm

Với Giường gỗ sồi GGS01 bạn có thể lựa chọn thật nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với gian bếp của gia đình. Với chất liệu 100% từ gỗ Sồi Mỹ, chiếc giường ngủ này mang lại cho người sử dụng mỹ quan vô cùng dễ chịu và ấm cúng. Được thiết  kế tỉ mỉ trên bề mặt vân gỗ tươi phủ veneer bóng loáng chống mối mọt, ẩm mốc làm tăng thêm độ tinh tế cho sản phẩm này.


Giường gỗ sồi GGS01
 

Giường ngủ gỗ Sồi được đánh giá như thế nào ?

  • Không những giường ngủ gỗ sồi Nga có chất lượng tốt phù hợp với vóc dáng người Việt mà nó còn có sự đa dạng và phong phú nữa.Tối ưu hóa thiết kế bằng 100% gỗ chất lượng cao để mang lại cho khách hàng cảm giác gần gũi, thân quen và hòa nhập môi trường sồi, các tay nắm cửa, ngăn kéo cũng thuần gỗ Sồi.
  • Mẫu giường ngủ này luôn bền bỉ, không bị bung hay ẩm mốc và bạn cũng không phải sợ bị mục hay bị mọt cắn, sợ bị cong vênh trong những ngày khô hanh, nắng nóng. Nếu bạn là người yêu thích dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ sồi, thì Giường ngủ tự nhiên luôn là lựa chọn tốt nhất cho gian phòng của bạn.
  • Giường ngủ gỗ sồi Nga đã đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng và cũng được nhiều khách hàng tin dùng cộng với giá cả hợp lý, các mẫu giường ngủ đẹp của đồ gỗ Bùi Phát sẽ là sự lựa chọn hoàn mĩ của người Việt.


THAM KHẢO THÊM

+ Mẫu giường gỗ xoan đàoTin liên quan

Giường gỗ sồi GGS01

Ngày đăng: 2016-04-23

Giường gỗ sồi GGS01 được thiết  kế tỉ mỉ trên bề mặt vân gỗ tươi phủ veneer bóng loáng chống mối mọt, ẩm mốc làm tăng thêm độ tinh tế cho mẫu giường này.