Giường gỗ công nghiệp hà nội GGCN11

Mã SP: GGCN11

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường gỗ công nghiệp hà nội GGCN11 với gỗ nhân tạo ván ép có độ bền cao và kích thước lớn phù hợp cho những khách sạn cao cấp có diện tích phòng rộng.  • Chi tiết sản phẩm

Giường gỗ công nghiệp hà nội  GGCN11 với ưu điểm giá thành rẻ hơn nhưng vẫn cố độ bền, đẹp không thua gì gỗ tự nhiên. Giường ngủ gỗ MDF với gỗ nhân tạo ván ép có độ bền cao và kích thước lớn phù hợp cho những khách sạn cao cấp có diện tích phòng rộng.

Giường ngủ gỗ ép này còn có thêm hai tab đầu giường hữu ích. Đây là nơi bạn có thể để các bức tranh gia đình, hay ảnh kỷ niệm đầy tình yêu thương. Hoặc bạn có thể để đèn ngủ thắp sáng và mỗi đêm, với ánh sáng thăng trầm sẽ làm cho không gian không gian phòng ngủ ấm áp và lãng mạn hơn. Khi mua giường gỗ giá rẻ có tính ổn định cao, khó cong vênh, tạo ra các sản phẩm giường ngủ có hình khối tối giản, đặc biệt phù hợp với các phòng thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Giường gỗ công nghiệp hà nội GGCN11
 

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp  cao cấp có thiết kế hình khối hộp, trông bên ngoài như một bao diêm bởi màu nâu sậm có vẽ thêm các vân sần ngang. Đây là mẫu giường ngủ khá là phong cách và thường thì các bạn giới trẻ chọn mua nhiều hơn để khẳng định cá tính riêng của mình. Theo xu hướng phát triển hiện đại của xã hội công nghiệp hóa, những mẫu không gian phòng ngủ đẹp với nhiều kiểu dáng lạ mắt của những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp sang trọng.
Công ty nội thất Bùi Phát đơn vị chúng tôi xin cam kết đây là mẫu giường có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, nhờ gỗ được xử lý qua các công đoạn nghiêm ngặt. Đơn vị chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, khi quý khách đến đây sẽ muốn đến thêm lần nữa.

Tham khảo thêm:

giường gỗ xoan đào
giường ngủ gỗ dổi


  Tin liên quan